Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo GD&TĐ: Sáng tạo thúc đẩy du lịch địa phương

Hôm nay (3/11), Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp - Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức 'Tọa đàm các giải pháp đổi mới sáng tạo, thúc đẩy du lịch địa phương' và ra mắt tổ hợp tác, hợp tác xã do thanh niên làm chủ tỉnh Yên Bái năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/tre/sang-tao-thuc-day-du-lich-dia-phuong-4044688-v.html

Tổ chức ra mắt và trao biển cho tổ hợp tác, hợp tác xã và doanh nghiệp trẻ.

Tại buổi Tọa đàm, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh đã thông tin nhanh về các tiềm năng, thế mạnh, những kết quả đạt được của ngành du lịch Yên Bái trong thời gian qua và định hướng phát triển du lịch của tỉnh trong thời gian tới.

Các đại biểu và đoàn viên thanh niên cũng được thông tin và trao đổi với các diễn giả về các giải pháp về phát triển du lịch địa phương, vấn đề chính sách và giải pháp phát triển nguồn nhân lực; kinh nghiệm khởi nghiệp đối với các loại hình dịch vụ du lịch; định hướng và phát triển thị trường khách du lịch quốc tế.

Cùng với đó là những giải pháp nhằm nâng cao nhận thức, trình độ nghiệp vụ, chuyên môn của người dân làm du lịch vùng nông thôn trong định hướng phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng trong thời gian đến; từ đó truyền cảm hứng và tiếp lửa cho thanh niên khởi nghiệp.

Dịp này, Tỉnh đoàn Yên Bái đã tổ chức ra mắt và trao biển cho 71 tổ hợp tác, 12 hợp tác xã và 10 doanh nghiệp trẻ thành lập năm 2019.

Chiều cùng ngày, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức tập huấn xây dựng và phát triển tổ hợp tác, hợp tác xã, doanh nghiệp do thanh niên làm chủ tỉnh Yên Bái năm 2019.

Ngọc Trang

Ngọc Trang

Tìm kiếm:✨

  • Tỉnh Đoàn Yên Bái, Thể thao và Du lịch, Trình độ nghiệp vụ, Sở văn hóa, Hợp tác xã, Yên Bái, Tọa đàm, Diễn giả, Du khách nước ngoài, Làm chủ, Khởi nghiệp, Đoàn viên, Dịp này, Định hướng, Nguồn nhân lực, Thúc đẩy, Sáng tạo, Loại hình, Thế mạnh, Tập huấn