Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo CAND: Lộ diện chủ nhân xe Mercedes bỏ bên đường với nhiều vết máu

Sáng 1-11, chị H (quê quán Hoàng Mai, Hà Nội), chủ nhân của chiếc xe ô tô Mercedes C200 biển kiểm soát 30E-631.11 đã đến Công an huyện Lục Yên (Yên Bái) trình báo. Thông tin trên được lãnh đạo Công an huyện Lục Yên xác nhận với phóng viên Báo Công an nhân dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/chu-nhan-chiec-xe-mercedes-bo-ben-duong-voi-nhieu-vet-mau-da-den-co-quan-cong-an-568123/

Theo lời khai của chị H thì khoảng 2h ngày 31-10, chị H và chồng là anh D điều khiển xe ô tô đến địa phận gần huyện Lục Yên thì xảy ra xô xát dẫn đến cãi vã.

Vì không kiềm chế được nóng giận, chị H và anh D đã đập vỡ chiếc xe ô tô dẫn đến việc anh D bị thương ở tay và chảy máu cam.

Chiếc xe ô tô bị đập vỡ kính.

Sau khi xảy ra xô xát, anh D lái xe đến nhà một người quen ở tổ 12, thị trấn Yên Thế để gửi nhưng không tìm được địa chỉ nhà của một người bạn. Sau đó, vợ chồng họ bỏ lại chiếc xe ô tô vào một nhà nghỉ để ngủ qua đêm.

Sáng 31-10, người dân ở đường tỉnh lộ 170, đoạn qua thị trấn Yên Thế, phát hiện một ôtô Mercedes C200 bị đập phá toàn bộ kính, bỏ lại ở ven đường đã báo cáo sự việc với Công an huyện Lục Yên.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện đã tổ chức lực lượng có mặt tại hiện trường, tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

X. Mai

Tìm kiếm:✨

  • Thị Trấn Yên Thế, Công an huyện Lục Yên, Mercedes C200, Vết máu, Lục Yên, Mercedes, Báo Công an Nhân dân, Đập phá, Ven đường, Đập vỡ, Chảy máu cam, Lộ diện, Bên đường, Quê quán, Bỏ lại, Yên Bái, Xô xát, Nóng giận, Hoàng Mai, Xe ô tô