Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo Đất Việt: Xe Mercedes bỏ bên đường với vết máu: Chủ lên nhận

Chủ nhân chiếc xe Mercedes bỏ bên đường với vết máu đã tới nhận lại xe và không biết lý do vì sao xe bị đập vỡ kính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/xe-mercedes-bo-ben-duong-voi-vet-mau-chu-len-nhan-3390617/

Vào sáng 31/10, nhiều người dân ở thôn tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, Yên Bái bất ngờ phát hiện một chiếc ô tô Mercedes C200 biển Hà Nội đỗ bị đập phá vỡ các cửa kính và bỏ lại ven đường.

Kính sau và các cửa kính của chiếc xe đều bị đập vỡ.

Tại thời điểm phát hiện sự việc, kính sau và các cửa kính đều bị đập vỡ. Nhận được tin báo, công an huyện Lục Yên đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường tìm thấy có vết máu trong xe. Đến sáng 1/11, lãnh đạo Công an huyện Lục Yên thông tin chủ nhân chiếc Mercedes đã tới nhận xe. Người này nói không biết lý do xe bị đập vỡ kính.

Theo thông tin từ người dân sinh sống gần khu vực phát hiện ra chiếc xe, khả năng chiếc xe được đỗ tại đây vào khoảng 4h sáng 31/10.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Người dân cũng không nghe thấy tiếng động mạnh của việc đập phá, dưới đất khu vực quanh xe cũng không thấy các mảnh vụn của kính. Nhiều người nghi ngờ có khả năng xe đã bị đập phá từ trước khi đưa đến đây.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Lục Yên tiếp tục điều tra.

Bảo Trâm (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Thị Trấn Yên Thế, Công an huyện Lục Yên, Mercedes C200, Vết máu, Lục Yên, Mercedes, Đập vỡ, Đập phá, Ven đường, Bảo Trâm, Cửa kính, Bên đường, Mảnh vụn, Nhận xe, Bỏ lại, Yên Bái, Không biết, Tiếng động, Dưới đất, Khám nghiệm