Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo ANTĐ: Bất ngờ thông tin về vết máu trên chiếc xe Mercedes bị đập vỡ kính

Theo tường trình ban đầu của người liên quan, vết máu và kính xe ô tô Mercedes bị đập vỡ, do chính vợ chồng chủ xe gây nên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/bat-ngo-thong-tin-ve-vet-mau-tren-chiec-xe-mercedes-bi-dap-vo-kinh/831211.antd

Ngày 1-11, chị H (trú ở quận Hoàng Mai, Hà Nội), người được cho là chủ sở hữu chiếc xe ô tô Mercedes C200 BKS: 30E-631... đã đến Công an huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái làm việc.

Chiếc xe ô tô bị chính chủ nhân của nó đập vỡ kính?

Theo lời khai của chị H., khoảng 2h ngày 31-10, chị cùng chồng điều khiển xe ô tô đến địa phận gần huyện Lục Yên thì xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Đỉnh điểm, vợ chồng chị H. đã... đập vỡ kính xe ô tô, và chồng chị H. bị thương ở tay.

Sau đó, chồng chị H. đã lái xe đến nhà một người quen ở thị trấn Yên Thế để gửi nhưng không tìm được địa chỉ nhà. Hai vợ chồng đã để lại xe ô tô ngoài đường rồi thuê nhà nghỉ để ngủ.

Sáng 31-10, người dân đi ngang qua tỉnh lộ 170, thị trấn Yên Thế, phát hiện một ô tô Mercedes C200 bị đập kính, đã thông báo đến cơ quan Công an. Vụ việc đang được Công an huyện Lục Yên xác minh, làm rõ.

Thúy Thúy

Tìm kiếm:✨

  • Thị Trấn Yên Thế, Công an huyện Lục Yên, Mercedes C200, Vết máu, Lục Yên, Đập vỡ, Mercedes, Xe ô tô, Tường trình, Chồng chị, Yên Bái, Chủ xe, Ngoài đường, Nhà nghỉ, Xô xát, Cãi vã, Chủ nhân, Người quen, Đỉnh điểm, Hoàng Mai