Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo VOV: Chương trình du lịch 'Về miền đất Ngọc'

Chương trình du lịch 'Về miền đất Ngọc' sẽ được tổ chức vào ngày 21-22/11 tới đây tại tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/du-lich/chuong-trinh-du-lich-ve-mien-dat-ngoc-970639.vov

Tại thị trấn Yên Thế, chương trình được tổ chức với các hoạt động chính như: Trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của huyện Lục Yên; tham quan quy trình sản xuất tranh đá quý; trưng bày giới thiệu các loại nguyên liệu, sản phẩm đá quý.

Thung lũng hoa ở Bình nguyên Khai Trung.

Ở bình nguyên xanh Khai Trung, xã Khai Trung sẽ có các hoạt động tham quan vườn hoa, khám phá hang động, hội chọi dê và các môn thể thao truyền thống địa phương.

Một góc nơi sẽ diễn ra Chương trình du lịch ''Về niềm đất Ngọc''.

Đây là lần đầu tiên huyện Lục Yên tổ chức chương trình này để giới thiệu với nhân dân và du khách trong và ngoài tỉnh về mảnh đất, con người đất Ngọc, các giá trị văn hóa cũng như những sản phẩm tiêu biểu huyện, đặc biệt là các sản phẩm đá quý. Qua đó, góp phần thúc đẩy du lịch của Lục Yên phát triển./.

Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Khai Trung, Thị Trấn Yên Thế, Lục Yên, Tranh đá quý, Miền đất, Đá quý, Chọi, Ngọc, Thung lũng, Dê, Hang động, Yên Bái, Vườn hoa, Trưng bày, Môn thể thao, Tham quan, Du lịch, Nguyên liệu, Tiêu biểu, Quy trình