Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Tổ Quốc: Yên Bái: Chồng đến cơ quan công an đầu thú sau khi sát hại vợ dã man

Sau khi sát hại vợ, người chồng đã đến cơ quan công an đầu thú và thừa nhận hành vi của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/yen-bai-chong-den-co-quan-cong-an-dau-thu-sau-khi-sat-hai-vo-da-man-20191028195123406.htm

Vào ngày 28/10, theo thông tin từ một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn TP. Yên Bái.

Sau khi sát hại vợ, người chồng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 28/10 tại một ngôi nhà thuộc phường Yên Ninh, TP. Yên Bái khiến 1 người tử vong.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là Q. (trú TP.Yên Bái) bị chồng sát hại dã man trong bếp. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng báo tin đến cơ quan công an.

"Sau khi sát hại nạn nhân, người chồng đã đến trụ sở công an đầu thú. Bước đầu, người này thừa nhận đã sát hại vợ mình trong bếp vì mâu thuẫn", vị lãnh đạo này thông tin.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Long Quyền

Tìm kiếm:✨

  • Yên Ninh, TP.Yên Bái, PC02, Đầu thú, Công an tỉnh Yên Bái, Dã man, Vụ án mạng, Yên Bái, Sát hại, Người chồng, Báo tin, Cơ quan công an, Cảnh sát hình sự, Bếp, Bước đầu, Chồng, Vợ, Mâu thuẫn, Thừa nhận, Cơ quan chức năng