Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Báo Kiến Thức: Đội tuyển Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trào lưu 'xà bông thả thính'

Tiếp nối trend 'xà bông thả thính' của học sinh trường chuyên sáng tạo ra thu hút sự chú ý lớn từ CĐM thì mới đây, cư dân mạng đã làm 1 bộ ảnh chế với nội dung 'thả thính' các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/doi-tuyen-viet-nam-bat-ngo-xuat-hien-trong-trao-luu-xa-bong-tha-thinh-1288762.html

Trên diễn đàn "Đưa đội tuyển Việt Nam đi khắp thế gian", loạt ảnh "xà bông thả thính" dân chuyên phiên bản bóng đá khiến dân mạng thích thú.

Trên mỗi bánh xà bông vẫn là những dòng thông điệp nhưng lại thể hiện tính đặc trưng của từng vị trí thi đấu trên sân cỏ.

Với vị trí trung vệ, tác giả bộ ảnh miêu tả: "Mùi của trưởng thành".

Xà bông dành cho hậu vệ đội tuyển Việt Nam có "mùi của tin cậy" kèm lời nhắn nhủ: "Là trước an tâm, sau vững vàng. Có anh cả đời bình an".

Ngay khi bộ ảnh chế về xà bông cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ từ đông đảo cư dân mạng.

Bên cạnh đó, cũng có thêm những bức ảnh chế khác từ CĐM trước độ "hot" của những bánh xà phòng này.

Được biết, bộ ảnh "xà bông thả thính" cho cầu thủ được lấy cảm hứng từ hoạt động bán xà bông theo môn chuyên của học sinh THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái nhân dịp 30 năm kỷ niệm trường.

Ý tưởng này được dân mạng đánh giá cao bởi nội dung thú vị, sáng tạo nhờ những dòng chữ được thiết kế riêng dành cho học sinh từng lớp chuyên.

Lợi nhuận từ hoạt động này được các bạn học sinh trường Nguyễn Tất Thành sử dụng vào mục đích từ thiện cho địa phương. Hành động này đã được CĐM ủng hộ nhiệt bởi tính nhân văn mà nó đem lại.

Hiện tại, bộ ảnh vẫn thu hút sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo cư dân mạng.

Thùy Anh

Tìm kiếm:✨

  • Xà bông, CĐM, Thpt chuyên nguyễn tất thành, Thính, Trường chuyên, Trào lưu, Bộ ảnh, Từng lớp, Sự quan tâm, Thả, Thế gian, Xà phòng, Tuyển việt nam, Tiếp nối, Yên Bái, Nhắn nhủ, Bình an, Cư dân mạng, Cả đời, An tâm