Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Yên Bái: Điều tra vụ người phụ nữ bị chồng cũ sát hại

Công an TP Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra một vụ án mạng ở tổ dân phố 9 phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái. Nạn nhân tử vong là một người phụ nữ 43 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/yen-bai-dieu-tra-vu-nguoi-phu-nu-bi-chong-cu-sat-hai-post318560.info

Theo cơ quan công an, qua điều tra ban đầu, công an nhận định đối tượng Nguyễn Hải Long (48 tuổi) đã nhẫn tâm ra tay sát hại vợ cũ là chị Nguyễn Thị Q (43 tuổi, ở tổ dân phố 9 phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái).

Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 28/10, sau khi nhận được tin báo về một vụ giết người ở tổ 9, Công an phường Yên Ninh đã phân công cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường xác minh thông tin và điều tra nguyên nhân.

Tại hiện trường, chị Q nằm bất động dưới nền bếp ăn của gia đình, cơ thể có nhiều thương tích.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã khoanh vùng đối tượng và xác định Nguyễn Hải Long chính là nghi phạm.

Sau đó, đến khoảng 20h, đối tượng Nguyễn Hải Long đã ra đầu thú. Tại cơ quan công an, Long khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, nghi phạm Nguyễn Hải Long và chi Nguyễn Thị Q từng kết hôn, chung sống với nhau và có 2 con trai. Đến năm 2018, hai người đã ly hôn, 2 người con trai đang ở với mẹ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tân Trường

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Q, Nguyễn Hải Long, Công an phường Yên Ninh, Công an TP Yên Bái, Yên Ninh, Yên Bái (thành phố), Chồng cũ, Vụ án mạng, Tổ dân phố, Yên Bái, Sát hại, Vợ cũ, Nhẫn tâm, Ra đầu thú, Tiến hành điều tra, Khoanh vùng, Người con trai, Bất động, Nghi phạm, Thương tích