Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Giao Thông: Yên Bái: Nghi án chồng giết vợ cũ rồi ra đầu thú

Các cơ quan chức năng tỉnh Yên Bái đang điều tra làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn TP Yên Bái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/yen-bai-nghi-an-chong-giet-vo-cu-roi-ra-dau-thu-d439858.html

Hiện trường vụ việc

Ngày 28/10, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP Yên Bái làm rõ một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn TP Yên Bái.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 28/10 tại tổ 9, phường Yên Ninh, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Q (SN 1976).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng bước đầu xác định, nghi can gây ra cái chết của chị Q. là Nguyễn Hải Long (SN 1971).

Được biết, trước đây Nguyễn Hải Long và chị Q. kết hôn và có 2 con trai. Đến năm 2018, hai vợ chồng ly hôn, chị Q. và các con ở với mẹ.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, các lực lượng chức năng của TP Yên Bái đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.

Hiện, Nguyễn Hải Long đã ra đầu thú, các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Chuyên

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hải Long, Nguyễn Thị Q, Yên Ninh, Công an TP Yên Bái, PC02, Ra đầu thú, Công an tỉnh Yên Bái, Vợ cũ, Phòng Cảnh sát hình sự, Nghi án, Yên Bái, Vụ án mạng, Giết, Các con, Ly hôn, Chồng, Nghiệp vụ, Kết hôn, Bước đầu, Làm rõ