Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Gia Đình VN: Sát hại vợ cũ rồi đến công an đầu thú

Sau khi sát hại vợ cũ, đối tượng Nguyễn Hải Long đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/sat-hai-vo-cu-roi-den-cong-an-dau-thu-d149636.html

Ngày 28/10, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP Yên Bái làm rõ một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn TP. Yên Bái. Nạn nhân là chị N.T.Q (trú tại TP Yên Bái).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng bước đầu xác định, nghi can gây ra cái chết của chị Q. là Nguyễn Hải Long, (SN 1971, chồng cũ của nạn nhân).

Căn nhà nơi xảy ra án mạng

Sau khi gây ra sự việc trên Long đã đến trụ sở Công an đầu thú. Tại cơ quan Công an Long thừa nhận đã sát hại vợ mình trong bếp "vì mâu thuẫn".

Được biết, trước đây Nguyễn Hải Long và chị N. T.Q. kết hôn và có 2 con trai. Đến năm 2018, hai vợ chồng ly hôn, chị N.T.Q và các con ở với mẹ.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

/**/

Tìm kiếm:✨

  • N.T.Q, Nguyễn Hải Long, Công an TP Yên Bái, PC02, Đầu thú, Công an tỉnh Yên Bái, Vợ cũ, Yên Bái, Sát hại, Vụ án mạng, Án mạng, Chồng cũ, Các con, Cảnh sát hình sự, Khai nhận, Cơ quan công an, Ly hôn, Bếp, Nghiệp vụ, Kết hôn