Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Dân Sinh: Yên Bái: Một phụ nữ bị chồng cũ sát hại

Vụ án mạng xảy ra chiều 28/10 trên địa bàn thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Đối tượng Nguyễn Hải Long (SN 1971) đã ra tay sát hại vợ cũ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/yen-bai-mot-phu-nu-bi-chong-cu-sat-hai-20191028212818682.htm

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Quyên (sn 1976) trú tại tổ dân phố 9 phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái.

Hiện trường vụ án mạng

Khoảng 15h, sau khi nhận được tin báo về một vụ giết người xảy ra trên địa bàn tổ dân phố nói trên, Công an phường Yên Ninh đã phân công cán bộ, chiến sỹ có mặt tại hiện trường xác minh thông tin và điều tra nguyên nhân.

Ghi nhận tại hiện trường, chị Quyên nằm bất động dưới vũng máu, dưới nền bếp ăn của gia đình. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã khoanh vùng đối tượng và nghi vấn Nguyễn Hải Long là đối tượng giết chị Nguyễn Thị Quyên.

Nguyễn Hải Long và Nguyễn Thị Quyên từng kết hôn, chung sống với nhau và có 2 con trai. Đến năm 2018, hai người đã ly hôn, 2 người con trai đang ở với mẹ.

Sau khi xảy ra vụ án mạng, đối tượng Long đã ra đầu thú. Tại cơ quan Công an, Long khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

THÀNH NAM

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Yên Ninh, Nguyễn Hải Long, Nguyễn Thị Quyên, Yên Ninh, Yên Bái (thành phố), Chồng cũ, Vụ án mạng, Thành Nam, Yên Bái, Vũng máu, Vợ cũ, Tổ dân phố, Sát hại, Ra đầu thú, Quyên, Ra tay, Khoanh vùng, Người con trai, Bất động, Chung sống