Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Báo Công Thương: Yên Bái: 5 sản phẩm được xây dựng thành sản phẩm OCOP 3 sao

Theo Đề án 'Chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2019-2020, định hướng đến năm 2030' (gọi tắt là chương trình OCOP), trong năm 2019, tỉnh Yên Bái xây dựng 5 sản phẩm OCOP hạng 3 sao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/yen-bai-5-san-pham-duoc-xay-dung-thanh-san-pham-ocop-3-sao-126826.html

5 sản phẩm OCOP hạng 3 sao mà tỉnh Yên Bái xây dựng trong năm 2019 bao gồm: Miến đao Giới Phiên, chè Shan tuyết Suối Giàng, tinh dầu quế Văn Yên, gạo Séng Cù, bưởi Đại Minh.

Bưởi Đại Minh được xây dựng thành sản phẩm OCOP 3 sao

Đây là những sản phẩm đã và đang được nhiều người tiêu dùng biết đến, có tính đặc thù và mang lại giá trị cao cho người dân, lại có giá trị văn hóa bản địa đậm đà bản sắc của các dân tộc vùng núi Tây Bắc. Với việc gắn sao sẽ có lợi thế cho sản phẩm khi tham gia thị trường, dễ được các hệ thống phân phối bán lẻ và người tiêu dùng tin tưởng.

Bảo Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • OCOP, Bưởi Đại Minh, Suối Giàng, Séng Cù, Đại Minh, Chè san tuyết, Văn Yên, Tính đặc thù, Yên Bái, Miến, Đao, Gọi tắt, Tinh dầu, Bưởi, Bản địa, Đậm đà, Vùng núi, Bản sắc, Tây bắc, Đề án