Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Báo Công Lý: Công an vào cuộc xác minh cơ sở làm đẹp khiến bé gái 13 tuổi bị mù

Công an thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) đang vào cuộc xác minh và kiểm tra cơ sở làm đẹp trên địa bàn khiến cho bé gái 13 tuổi bị hoại tử mũi, mù mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/cong-an-vao-cuoc-xac-minh-co-so-lam-dep-khien-be-gai-13-tuoi-bi-mu-317982.html

Ngày 24/10, ông Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch UBND phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ cho biết: “Khoảng 14h chiều ngày 24/10, Công an thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) và Viện Kiểm sát thị xã Nghĩa Lộ đã đến làm việc với chủ cơ sở làm đẹp tại đường Phạm Ngũ Lão, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ để kiểm tra hiện trường".

Ông Nam cho biết thêm: “Đây là cơ sở làm đẹp, ở góc độ quản lý nhà nước về giấy tờ pháp lý, do đang trong quá trình điều tra nên vẫn chưa thể cho biết là có hay không có. Chủ cơ sở đã xuống bệnh viện để thăm và động viên bé gái 13 tuổi bị hoại tử mũi và mù mắt. Chủ cơ sở là một người đứng tên thuê địa điểm để hoạt động trên địa bàn”.

Bệnh nhân tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Trước đó, ngày 23/10, bác sĩ Thân Trọng Tùy - Khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ và Phục hồi chức năng, Bệnh viện Da liễu Trung ương, cho biết các bác sĩ tại đây vừa tiếp nhận trường hợp bé gái 13 tuổi (trú tại Yên Bái) nhập viện trong tình trạng bị biến chứng nặng nề sau tiêm filler (chất làm đầy) để nâng mũi. Đáng nói là do kỹ thuật tiêm không đúng đã khiến mắt phải cháu bé mất hoàn toàn thị lực, vùng da mặt hoại tử nghiêm trọng.

Trước đó bệnh nhân đã khám mắt tại bệnh viện Mắt TW, các bác sĩ xác định mắt phải của bệnh nhân đã mất thị lực hoàn toàn và không thể điều trị được.

Theo người nhà bệnh nhân được biết, bé gái nghe theo lời quảng cáo của bạn bè đã đến spa ở thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái và được tư vấn tiêm filler nâng mũi với giá 2 triệu đồng. Do không đủ tiền nên cháu bé định không tiêm nhưng cơ sở đã gợi ý cháu có thể "trả góp".

Văn Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • UBND phường Trung Tâm, Thân Trọng Tùy, Nâng sống mũi, Bệnh viện Mắt TW, Nghĩa Lộ, Mù mắt, Thị lực, Hoại tử, Spa, Đường Phạm Ngũ Lão, Biến chứng, Khoa phẫu thuật, Nguyễn Hoài Nam, Yên Bái, Bé gái, Làm đẹp, Phục hồi chức năng, Định Không, Trả góp, Da mặt