Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo CAND: Chồng hung hãn đến nhà sát hại vợ cũ

Một vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái trong chiều nay (28-10) khi Nguyễn Hải Long (SN 1971) đến nhà vợ cũ gây án.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/chong-hung-han-sat-hai-vo-cu-567443/

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Quyên (SN 1976), trú tại tổ dân phố 9, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái.

Khoảng 15h, sau khi nhận được tin báo về một vụ giết người xảy ra trên địa bàn, Công an phường Yên Ninh đã có mặt tại hiện trường xác minh thông tin và điều tra nguyên nhân.

Ghi nhận tại hiện trường, chị Quyên nằm bất động dưới vũng máu, dưới nền bếp ăn của gia đình.

Hiện trường vụ án mạng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã xác định Nguyễn Hải Long là nghi phạm giết chị Quyên.

Nguyễn Hải Long và Nguyễn Thị Quyên từng kết hôn, chung sống với nhau và có 2 con trai. Đến năm 2018, hai người đã ly hôn, 2 người con trai đang ở với mẹ. Cách đây ít phút, Nguyễn Hải Long đã ra đầu thú.

Tại cơ quan Công an, Long khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiệp Bình

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Yên Ninh, Nguyễn Hải Long, Yên Ninh, Nguyễn Thị Quyên, Yên Bái (thành phố), Hung hãn, Vợ cũ, Quyên, Vụ án mạng, Vũng máu, Ra đầu thú, Sát hại, Yên Bái, Tổ dân phố, Người con trai, Bất động, Gây án, Chung sống, Hai người, Giết