Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo VTC: Huấn 'Hoa Hồng' bị bắt đi cai nghiện

Huấn 'Hoa Hồng', giang hồ mạng nổi tiếng với những video khoe của, bị đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi công an phát hiện dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/huan-hoa-hong-bi-bat-di-cai-nghien-d497266.html

Sáng 9/9, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) xác nhận, Huấn "Hoa Hồng" bị UBND phường 22 bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi.

Huấn "Hoa Hồng" tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984, quê ở Yên Bái. Huấn được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng bởi những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.

Huấn 'Hoa Hồng' bị bắt đi cai nghiện.

Trên mạng xã hội, "Huấn hoa hồng" có một lượng người hâm mộ cực lớn (khoảng gần 350.000 người) theo dõi.

Anh ta thường livestream trên mạng để khoe tiền, vàng và việc bản thân quan hệ với giới giang hồ, "anh chị" có tiếng. Trong những anh em thân cận của Huấn có Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh" trước đây.

Công việc chính của Huấn là cho vay lãi và kinh doanh dịch vụ từ Facebook. Hiện trang Facebook "Huấn hoa hồng" đã bị khóa lại.

MINH ANH

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Xuân Huấn, Cai nghiện, UBND phường 22, RAMBO, Công an quận Bình Thạnh, LIVESTREAM, Giang hồ, Khoe của, Bảnh, Tụ điểm, Hoa hồng, Ăn chơi, Dương tính, Vay lãi, Bắt buộc, Ma túy, Yên Bái, Video, Thân cận, Bị bắt