Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Vietnamdaily: Giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' hết khoe tiền tỷ tới khoe vàng, siêu xe

Huấn 'hoa hồng' được nhiều người biết tới trên mạng xã hội facebook với những clip ăn chơi, khoe vàng, tiền với những giang hồ có tiếng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/giang-ho-mang-huan-hoa-hong-het-khoe-tien-ty-toi-khoe-vang-sieu-xe-71476.html

Liên quan đến vụ “Giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị đưa đi cai nghiện ma túy” như đã thông tin, ngày 9/9, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đã ra quyết định đưa Huấn đi cai nghiện bắt buộc vì dương tính với chất ma túy.

Theo đó, Huấn 'hoa hồng' bị lực lượng kiểm tra ở 1 tụ điểm ăn chơi ở phường 22, quận Bình Thạnh.

Thời điểm kiểm tra, Huấn 'hoa hồng' dương tính với chất ma túy nên bị đưa về trụ sở làm việc.

Sau khi xảy ra vụ việc thì trang Huấn 'hoa hồng' đã bị khóa lại Trước khi bị bắt giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' được nhiều người biết tới.

Huấn 'hoa hồng' tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh ra và lớn lên ở Yên Bái. Bắt đầu từ những năm 2015, Huấn bắt đầu gây chú ý với cộng đồng mạng.

Anh ta thường xuyên đăng tải những video ăn chơi, khoe xe, khoe tiền tỷ, phát thẻ cào điện thoại lên trang cá nhân, hay thậm chí "chơi trội" với những clip thách thức giang hồ máu mặt.

Hiện giờ, anh ta sở hữu một kênh Youtube với 91 nghìn subcribe cùng fanpage cá nhân có đến hơn 472 nghìn follow.

Trong một livestream trên trang cá nhân, Huấn 'hoa hồng' từng khuyên fan không dùng ma túy, nhưng nay chính anh ta đã "dương tính" với chất cấm này và bị bắt đi cai nghiện.

Ngoài ra, Huấn 'hoa hồng' còn từng bị bắt vì vi phạm pháp luật do thách thức CSGT. Anh ta chở một thanh niên không đội mũ bảo hiểm và điều khiển chiếc Kawasaki Z1000 nẹt pô trên đường phố, thách thức CSGT TP HCM.

Dưới đây là một số hình ảnh của Huấn 'hoa hồng' trước khi bị đưa đi trại cai nghiện ma túy:

Huấn Hoa Hồng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, clip ăn chơi lên mạng xã hội.

Huấn thường có những màn khoe tiền tỷ trên trang cá nhân.

Hay khoe những bữa ăn sang chảnh.

Hoàng Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Xuân Huấn, Huấn Hoa Hồng, Cai nghiện, LIVESTREAM, Công an quận Bình Thạnh, Giang hồ, Tụ điểm, Hoa hồng, Dương tính, Ma túy, Ăn chơi, Bắt buộc, Yên Bái, Cai nghiện ma túy, Kawasaki Z1000, Bình Thạnh, Video, Bạc tỉ, Siêu xe, Máu mặt