Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Thời Đại: 'Giang hồ mạng' Huấn Hoa Hồng vừa bị bắt là ai?

Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến vào khoảng năm 2015 và bất ngờ trở thành một 'hiện tượng mạng xã hội' nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của, clip hài do chính anh thực hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/giang-ho-mang-huan-hoa-hong-vua-bi-bat-la-ai-87136.html

Huấn Hoa Hồng.

Huấn Hoa Hồng là ai?

Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984, quê ở Yên Bái. Cái tên Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến và xem là một trong những "hiện tượng mạng xã hội" bởi thú chơi ngông, ngang tàng và thách thức.

Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến và xem là một trong những "hiện tượng mạng xã hội" bởi thú chơi ngông, ngang tàng và thách thức.

Trên mạng xã hội, Huấn Hoa Hồng sở hữu lượng người theo dõi "khủng", lên tới khoảng gần 350.000 người. Tại đây, Huấn Hoa Hồng thường livestream hoặc chia sẻ những hình ảnh, clip để khoe xe, khoe nhà và gia tài tiền tỷ cùng mối quan hệ với giới giang hồ khét tiếng. Những mối quan hệ của Huấn Hoa Hồng không thể không nhắc tên như: Quang Rambo, Khá Bảnh. Ngoài ra còn một số cái tên khác chính là người anh em Tuấn Sơn và Thái Calvin...

Huấn Hoa Hồng thường xuyên chia sẻ hình ảnh ăn uống sang chảnh.

Hoặc khoe xe, tiền như thế này.

Không chỉ thế, Huấn Hoa Hồng còn sở hữu một kênh Youtube với 91 nghìn subcribe. Trên kênh này, Huấn Hoa Hồng cũng từng đăng những clip khoe của, phát thẻ cào điện thoại, thách thức dân giang hồ.

Công việc chính của Huấn là làm nghề cho vay lãi và kinh doanh dịch vụ từ Facebook. Trên trang cá nhân, Huấn Hoa Hồng tự giới thiệu là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, chuyên cho vay – cầm đồ tại khu vực Sài Gòn. Đồng thời, anh cũng có 1 fanpage riêng mang tên “Cho vay tiền góp giải ngân trong ngày. Lãi suất thấp khu vực Sài Gòn”.

Sau khi xảy ra vụ việc thì trang fanpage cá nhân mang tên "Huấn Hoa Hồng" đã bị khóa lại.

Tại sao Huấn Hoa Hồng lại bị bắt?

Sáng 9/9, Công an quận Bình Thạnh xác nhận Huấn "Hoa Hồng" đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi anh này bị UBND Phường 22, quận Bình Thạnh, bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi gần đây và phát hiện dương tính với ma túy.

Ngoài lần bị bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi, phát hiện dương tính với ma túy này, Huấn Hoa Hồng cũng từng bị bắt vì vi phạm pháp luật do thách thức CSGT.

Trước đây, Huấn Hoa Hồng cũng từng bị bắt vì vi phạm pháp luật do thách thức CSGT. Điển hình có thể kể đến vụ Huấn còn chở một thanh niên nữa, không đội mũ bảo hiểm và điều khiển chiếc Kawasaki Z1000 nẹt pô trên đường phố, thách thức CSGT TP. Hồ Chí Minh.

Trong nhiều video ghi lại được chính Huấn Hoa Hồng đăng tải trên trang cá nhân, Huấn Hoa Hồng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh không đội nón bảo hiểm, phóng xe trên đường và nhiều lần thách thức lực lượng chức năng khi bị dừng xe kiểm tra.

Lam Anh

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Xuân Huấn, Huấn Hoa Hồng, Cai nghiện, Công an quận Bình Thạnh, LIVESTREAM, Giang hồ, UBND phường 22, Khoe của, Quang Rambo, Tụ điểm, Hoa hồng, Ăn chơi, Dương tính, Chơi ngông, Ngang tàng, Bắt buộc, Khá Bảnh, Ma túy, Yên Bái, Kawasaki Z1000