Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Pháp Luật VN: Huấn 'hoa hồng' bị đưa đi cai nghiện bắt buộc

Công an quận Bình Thạnh mới ra quyết định đưa Huấn 'hoa hồng' đi cai nghiện bắt buộc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/huan-hoa-hong-bi-dua-di-cai-nghien-bat-buoc-470031.html

Huấn "hoa hồng" bị đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Huấn “hoa hồng” tên thật là Bùi Xuân Huấn (SN 1984, Yên Bái). Huấn được biết đến từ năm 2015 với những hình ảnh ăn chơi, khoe của.

Huấn nổi tiếng và có mối quan hệ thân thiết với những "giang hồ mạng" như Khá “bảnh”, Quang “ram bô”.

Trên trang facebook của Huấn có khoảng hơn 300.000 lượt theo dõi. Nam thanh niên này thường xuyên đăng những video khoe tiền, vàng. Trong những video Huấn có thái độ ngông nghênh như không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, thách thức lực lượng chức năng khi bị dừng xe kiểm tra.

Gần đây, Huấn chuyển vào TP HCM sống. Cách đây vài ngày, Huấn bị tạm giữ khi Công an ập vào 1 điểm bay lắc ở P 22, quận Bình Thạnh.

Bị phát hiện dương tính với ma túy, Huấn “hoa hồng” bị đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Nhiều lời đồn Huấn “hoa hồng” bị bắt tại TP HCM vì liên quan đến hành vi cho vay nặng lãi. Nhưng sự thật chỉ là những lời đồn, không căn cứ.

N. Quyên (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Xuân Huấn, Cai nghiện, Công an quận Bình Thạnh, Giang hồ, Bảnh, Hoa hồng, Ăn chơi, Dương tính, Khoe của, Ngông nghênh, Bắt buộc, Ma túy, Yên Bái, Lời đồn, Cho vay nặng lãi, Video, Bình Thạnh, Không đội, Lắc, Mũ bảo hiểm