Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Báo Nhân Dân: Một người chết do sạt lở núi tại Yên Bái

Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Yên, Yên Bái, Hoàng Xuân Đán cho biết, khoảng 7 giờ 15 phút, sáng 4-9, tại thôn 1 Túc, xã Phúc Lợi, đã xảy ra vụ sạt lở đất, đá làm một người chết và ba người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/41449502-mot-nguoi-chet-do-sat-lo-nui-tai-yen-bai.html

Thăm hỏi, động viên gia đình có người bị thương vong do lở núi.

Theo đó, đầu giờ sáng, bảy người dân thôn 1 Túc, xã Phúc Lợi, lên núi Đá Đen thuộc địa phận của thôn để tỉa cành quế, bất ngờ đất, đá từ trên núi sạt lở làm chị Lý Thị Thanh (SN 1977) tử vong. Ba người bị thương do đá đè làm gẫy chân, tay, gồm: Đặng Văn Hào (SN 1974), Phùng Thị Mụi (SN 1981) và Đặng Văn Thơm (SN 2004).

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân trong xã đã tích cực đào bới, tìm kiếm người bị nạn, kịp thời đưa ba người bị thương đi cấp cứu.

Lãnh đạo UBND huyện Lục Yên và xã Phúc Lợi đã đến thăm hỏi, chia sẻ những mất mát với các gia đình người bị nạn, đồng thời trao hỗ trợ trước mắt 10 triệu đồng cho gia đình có nạn nhân tử vong để mai táng và chữa trị cho những người bị thương.

Tin, ảnh: THANH SƠN

Tìm kiếm:✨

  • UBND huyện Lục Yên, Phùng Thị Mụi, Đặng Văn Thơm, Núi Đá Đen, Lý Thị Thanh, Đặng Văn Hào, Sạt lở núi, Túc, Phúc lợi, Tỉa cành, Người bị nạn, Yên Bái, Đào bới, Sạt lở, Gãy chân, Trên núi, Mai táng, Người bị thương, Đầu giờ, Thăm hỏi