Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Báo Người Đưa Tin: Thiếu nữ xinh đẹp ở Yên Bái mất tích: Giọt nước mắt tuyệt vọng của người mẹ 'tìm con ở đâu bây giờ?'

Tiếp tục xuống Hà Nội tìm con gái mất tích từ tháng 7 nhưng vẫn không có kết quả. Những địa chỉ báo nơi con gái cô Tuyến đang ở đều không có thật. Người mẹ nghèo đau đớn, thất vọng và sợ hãi vì nghĩ con gái đang gặp nguy hiểm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/thieu-nu-xinh-dep-o-yen-bai-mat-tich-giot-nuoc-mat-tuyet-vong-cua-nguoi-me-tim-con-o-dau-bay-gio-a447916.html

Từ cuộc gọi cuối cùng của cô Mông Thị Tuyến, trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái với con gái 17 tuổi tên Huệ mất tích từ ngày 21/7, đến nay cô Tuyến không có thêm một chút thông tin gì về con.

Khi nhận được tin nhắn lạ báo nơi con gái cô Tuyến có thể ở, cô Tuyến lại lặn lội từ Yên Bái xuống Hà Nội để tìm con.

Sáng ngày 4/9, chia sẻ với PV báo điện tử Người Đưa Tin, cô Mông Thị Tuyến cho hay, cô đã xuống Thủ đô và tìm ở khu vực Bắc Thăng Long như chàng thanh niên lạ kia nhắn tin nhưng không hề thấy bóng dáng con gái cô đâu.

Cô Tuyến luôn mang theo tấm hình con có số điện thoại từ khi con gái mất tích.

“Khu vực Bắc Thăng Long rộng lớn nên tôi không thể đi hết được, tôi chỉ đi đến một số nhà hàng, quán ăn để tìm con, nhưng đưa tờ giấy có hình con ra ai cũng lắc đầu. Tôi có liều hỏi mấy quán karaoke về con gái mình nhưng họ chỉ cười và nói không có.

Mấy quán karaoke khác tôi không dám vào vì họ đóng cửa im ỉm, tôi sợ lắm. Hơn nữa, dù con gái mình có ở trong đó họ cũng không cho gặp đâu. Không biết con gái tôi đang ở quán nào, “động” mại dâm nào?”, cô Tuyến chia sẻ.

Không tìm thấy con gái ngày thứ nhất, cô Tuyến tuyệt vọng định quay về thì có người gọi cô nói có nhìn thấy một cô gái giống hệt Huệ. Cô gái đó đi giao hàng và có số điện thoại. Cô Tuyến vui mừng và coi đó là tia hy vọng. Thế nhưng, cô gọi điện đến thì đó không phải giọng con gái cô, hoàn toàn là một cô gái xa lạ.

Cô Tuyến thất vọng và bật khóc “mẹ biết tìm con ở đâu bây giờ?”.

Cô Tuyến đau khổ đi khắp nơi tìm con.

Ngày thứ 2 cô vẫn đi dọc các con đường ở khu Bắc Thăng Long, vào dãy nhà trọ của công nhân nhưng không ai biết gì về con gái cô. Ngày thứ 3, cô gọi điện cho người đã từng nhắn tin với mình nhưng điện thoại báo thuê bao. Hết tiền, không tìm được con, cô cảm giác cuộc đời mình sụp đổ.

Nhưng vì con, cô lại gượng dậy, cô Tuyến lên Hà Giang cùng người bạn để kiếm việc làm, kiếm tiền rồi lại tiếp tục tìm con gái. “Việc gì tôi cũng làm dù có nặng nhọc đến mất. Tôi sẽ kiếm tiền để tiếp tục đi tìm con. Vì đêm nào ngủ, nhắm mắt lại nghĩ đến con, tôi chỉ biết khóc. Nhiều đêm tôi giật mình vì nghe con gọi tên mẹ”, cô Tuyến bày tỏ.

Cô Tuyến chỉ mong ai nhìn thấy con gái mình thì liên hệ theo số điện thoại 0986 724 473 để cô đến đón con về.

Mai Thu

Tìm kiếm:✨

  • Mông Thị Tuyến, Bắc Thăng Long, Tuyệt vọng, Giọt nước mắt, Yên Bái, Thiếu nữ, Minh Tiến, Mất tích, Lục Yên, Quán karaoke, Im ỉm, Người mẹ, Tia hy vọng, Số điện thoại, Gượng dậy, Nặng nhọc, Đến thì, Đón con, Mại dâm, Nhắn tin