Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Một Thế Giới: Sốt clip Huấn Hoa Hồng hát 'Không thấy ngày về': Đúng người đúng thời điểm?!

Từng lên Facebook nói khoe của, nói chuyện đạo lý, chửi bất cứ ai bình luận tiêu cực về mình, Huấn Hoa Hồng liệu có hối hận và bớt ngông nghênh sau khi bị bắt đi cai nghiện ma túy?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/sot-clip-huan-hoa-hong-hat-khong-thay-ngay-ve-dung-nguoi-dung-thoi-diem-120932.html

Cách đây vài ngày, dân mạng xôn xao vì clip đại ca giang hồ Tùng Trọc Hạ Long làm clip kể về nỗi đau đớn và khổ nhục trong tù để thức tỉnh những thanh thiếu niên có máu côn đồ nên bớt hổ báo kẻo sau này hối hận.

Clip này được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội với mục đích cảnh báo người thân, bạn bè đừng làm chuyện phạm pháp để rơi vào cảnh tù tội.

Ngoài Tùng Trọc Hạ Long, Dương Minh Tuyền từng đăng clip kể rằng đi tù rất khổ.

Hồi 28.9.2018, Dương Minh Tuyền được ra trại trước thời hạn dù từng bị tuyên phạt 32 tháng tù về các tội Gây rối trật tự công cộng (26 tháng tù) và Hủy hoại tài sản (6 tháng tù).

Thời điểm đó, Dương Minh Tuyền kể rằng tù giống xã hội thu nhỏ, cũng có đại ca, đại bàng và ở trong này rất khổ.

Anh ta tiết lộ nếu không có tiền thì không làm được gì trong tù, có những cán bộ tốt giúp phạm nhân thật lòng, nhưng cũng có những người phải đưa tiền thì mới giúp.

Dương Minh Tuyền khuyên mọi người làm gì cũng phải thật tỉnh táo để đừng vướng vào vòng lao lý như anh, vì đi tù là mất tự do, mất hạnh phúc gia đình, có thể bị vợ bỏ…

Trước Dương Minh Tuyền, Lã Phong Lâm bị xộ khám 9 tháng vì có mặt trong băng nhóm giang hồ dùng súng truy sát nhau trên đường Láng - Hòa Lạc (Hà Nội) hồi đầu tháng 3.2010.

Sau khi ra tù, Lã Phong Lâm được biết đến như chuyên gia chế nhạc, trong đó bài Không thấy ngày về thu hút nhiều người nghe.

Nội dung bài hát kể về nỗi khổ và ân hận của những người ở trong tú, kể cả các đại ca giang hồ

Chiều 9.9, bản nhạc chế Không thấy ngày về lại được dân mạng chia sẻ rầm rộ khi người hát là Huấn Hoa Hồng - giang hồ mạng vừa bị bắt đưa đi cai nghiện ma túy.

“Đúng người đúng thời điểm” là bình luận của dân mạng về clip trên.

Mới đây, Huấn Hoa Hồng bị công an phát hiện có mặt tại tụ điểm bay lắc ở chung cư thuộc phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Vào thời điểm công an đột kích vào nơi này, Huấn Hoa Hồng đang phê ma túy nên nằm ngủ trên ghế salon.

Theo Công an quận Bình Thạnh, Huấn Hoa Hồng sẽ bị đưa đi cai nghiện ma túy bắt buộc từ 1 - 2 năm.

Huấn Hoa Hồng phê ma túy, nằm ngủ trên ghế salon tại tụ điểm bay lắc.

Huấn Hoa Hồng tên thật Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1985 ở Yên Bái, tự giới thiệu là tổng giám đốc công ty chuyên cho vay – cầm đồ tại TP.HCM.

Trước đây, Huấn Hoa Hồng hay livestream trên Facebook để khoe của, nói về cách kiếm tiền và chuyện xã hội rồi dần dàn chuyển sang nói đạo lý, gồm cả khuyên mọi người đừng chơi ma túy.

Huấn Hoa Hồng thừa nhận mình từng chơi ma túy đá nhưng không bị mất kiểm soát bản thân và tiết lộ “kiếm tiền từ những người để ma túy điều khiển thần kinh”. Hoa Hoa Hồng nói thẳng: “Những người ngu thì bị anh kiếm tiền” và gọi đó là “yếu mà ra gió”.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Xuân Huấn, Huấn Hoa Hồng, LIVESTREAM, Công an quận Bình Thạnh, Giang hồ, Dương Minh Tuyền, Tụ điểm, Lã Phong Lâm, Ma túy, Bắt buộc, Khoe của, Cai nghiện ma túy, Ngày về, Yên Bái, Ngông nghênh, Đại ca, Bình Thạnh, Khổ nhục, Salon, Đạo lý