Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Một Thế Giới: Clip Huấn Hoa Hồng nói đạo lý, khoe kiếm tiền từ những người ngu chơi ma túy

Những người hay nói đạo lý thường sống trái đạo lý. Câu nói lan truyền trên mạng lại ứng nghiệm với trường hợp của Huấn Hoa Hồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/clip-huan-hoa-hong-noi-dao-ly-khoe-kiem-tien-tu-nhung-nguoi-ngu-choi-ma-tuy-120914.html

Mới đây, Huấn Hoa Hồng bị công an phát hiện có mặt tại tụ điểm bay lắc ở chung cư thuộc phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Vào thời điểm công an đột kích vào nơi này, Huấn Hoa Hồng đang phê ma túy nên nằm ngủ trên ghế salon.

Theo Công an quận Bình Thạnh, Huấn Hoa Hồng sẽ bị đưa đi cai nghiện ma túy bắt buộc một thời gian.

Huấn Hoa Hồng phê ma túy, nằm ngủ trên ghế salon tại tụ điểm bay lắc.

Là giang hồ mạng dính nhiều tai tiếng nên bị không ít người ghét, Huấn Hoa Hồng tên thật Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984 ở Yên Bái, tự giới thiệu là tổng giám đốc công ty chuyên cho vay – cầm đồ tại TP.HCM.

Trước đây, Huấn Hoa Hồng hay livestream trên Facebook để khoe của và nói chuyện về cách kiếm tiền và chuyện xã hội. Một số bạn trẻ chưa hiểu rõ về Huấn Hoa Hồng nên xem những câu nói là của anh ta là điều hay, lẽ phải, đáng học hỏi.

Được một số bạn trẻ tâng bốc, Huấn Hoa Hồng có lẽ ảo tưởng sức mạnh bản thân nên dần dà hay đăng clip nói đạo lý, gồm cả chuyện khuyên mọi người đừng chơi ma túy.

Trong clip này, Huấn Hoa Hồng thừa nhận mình từng chơi ma túy đá nhưng không bị mất kiểm soát bản thân và tiết lộ “kiếm tiền từ những người để ma túy điều khiển thần kinh”.

Hoa Hoa Hồng nói thẳng: “Những người ngu thì bị anh kiếm tiền” và gọi đó là “yếu mà ra gió”.

Khoe kiếm tiền từ người ngu chơi ma túy nhưng cuối clip, Hoa Hoa Hồng lại khuyên đừng ai chơi ma túy vì nó nguy hiểm, làm tan nát gia đình, mất sự nghiệp, dây vào dễ nhưng dứt ra rất khó.

Khi biết tin Huấn Hoa Hồng bị công an đưa đi cai nghiện ma túy, nhiều dân mạng chia sẻ lại clip này kèm chú thích: “Người nói đạo lý thường sống trái đạo lý và không ra gì”.

Trước Huấn Hoa Hồng, một số giang hồ mạng từng bị bắt gồm có Dũng Trọc, Dương Minh Tuyền, Khá Bảnh, Long Chín Ngón và Quang Ramboo. Hầu hết trong số này đều quen biết và thân thiết với Huấn Hoa Hồng.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Xuân Huấn, Huấn Hoa Hồng, Trái đạo lý, Công an quận Bình Thạnh, LIVESTREAM, Giang hồ, Dũng Trọc, Ngu, Tụ điểm, Ứng nghiệm, Đạo lý, Khoe của, Dương Minh Tuyền, Cai nghiện ma túy, Khá Bảnh, Bắt buộc, Salon, Ma túy, Yên Bái, Làm tan nát