Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Báo Kiến Thức: Sự thật Huấn Hoa Hồng được thả sau 2 ngày cai nghiện bắt buộc?

Đoạn clip 'Huấn Hoa Hồng đã được thả ra' do kênh Youtube của gã giang hồ mạng chia sẻ khiến nhiều người hoang mang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/su-that-huan-hoa-hong-duoc-tha-sau-2-ngay-cai-nghien-bat-buoc-1275053.html

Huấn Hoa Hồng (tên thật: Bùi Xuân Huấn, 35 tuổi, Yên Bái) là hiện tượng giang hồ mạng nổi tiếng với hình ảnh ăn chơi khoe của và ngông nghênh.

Hôm 9/9, Huấn Hoa Hồng bị bắt đưa đi cai nghiện sau khi bị công an phát hiện dương tính với ma túy tại 1 điểm vui chơi.

Trước khi Huấn Hoa Hồng bị đưa đi cai nghiện, gã giang hồ mạng sở hữu trang Facebook cá nhân với kênh Youtube có hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Huấn thường livestream Facebook khoe tiền, vàng, tặng tài sản lớn và khoe mối quan hệ với các giang hồ có số má khác như Thái Calvin hay Tuấn Sơn.

Trong nhiều video được đăng tải, Huấn tỏ ra coi thường pháp luật, nhiều lần thách thức lực lượng chức năng khi bị điều tra.

Thậm chí, Huấn Hoa Hồng còn livestream gieo rắc những ý nghĩ sai lệch về ma túy.

Sau khi Huấn Hoa Hồng bị bắt, CĐM thể hiện sự vui mừng và ủng hộ hành động này của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, kênh Youtube của gã giang hồ mạng mới đây đăng tải 1 đoạn clip "Huấn Hoa Hồng đã được thả ra", khiến CĐM xôn xao. Nickname M.H bình luận: "Vừa mới đi cai sao giờ đã được thả rồi, ảo không vậy?".

Trong đoạn clip dài hơn 10 phút, Huấn liên tục tự hào sống có tâm, không làm điều gì xấu, gây hại đến xã hội nên được thả về.

Đây chỉ là đoạn clip đã từng được đăng trước đó, Huấn Hoa Hồng được thả sau khi bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra hồi cuối tháng 7. Bạn T.N bình luận: "Clip xưa rồi đừng đăng lên câu like nữa, xem bực mình".

Nguyễn Hương

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Xuân Huấn, Cai nghiện, LIVESTREAM, Huấn Hoa Hồng, Giang hồ, Ma túy, Bắt buộc, Ăn chơi, Dương tính, CĐM, Yên Bái, T.N, Thả ra, Tuấn Sơn, Ngông nghênh, Khoe, Khoe của, Video, Gieo rắc, Bực mình