Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Báo Kiến Thức: Huấn Hoa Hồng và loạt giang hồ mạng dạy đời và cái kết...

Bị đưa đi cai nghiện bắt buộc, nhưng trước đó Huấn Hoa Hồng từng livestream khuyên mọi người không nên dùng ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/huan-hoa-hong-va-loat-giang-ho-mang-day-doi-va-cai-ket-1274410.html

Sáng 9/9, Huấn Hoa Hồng (tên thật: Bùi Xuân Huấn, 1984, Yên Bái) bị công an quận Bình Thạnh đưa đi cai nghiện bắt buộc do dương tính với ma túy sau khi bị bắt giữ tại 1 tụ điểm ăn chơi.

Huấn Hoa Hồng là một giang hồ mạng với trang cá nhân có hơn 350.000 lượt theo dõi. Trên MXH, hắn thường khoe tiền bạc, giảng đạo về tình nghĩa giang hồ.

Trước khi Huấn Hoa Hồng bị bắt đưa đi cai nghiện, hắn từng livestream trên Facebook, rao giảng khuyên mọi người đừng dùng ma túy.

Cụ thể, khi đang giao lưu, chia sẻ với người xem về những kinh nghiệm chơi ma túy, Huấn gieo những suy nghĩ lệch lạc về chất cấm như giúp con người minh mẫn hơn, thông minh hơn.

Ngay sau đó, giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng khuyên mọi người không nên dùng ma túy khi chưa có tiền, nhất là với các bạn trẻ.

Huấn cũng tự mãn chia sẻ dù "chơi" ma túy nhưng lý trí và thần kinh của hắn mạnh mẽ, không bị chất cấm này điều khiển.

Những chia sẻ của Huấn Hoa Hồng nhận chỉ trích gay gắt từ CĐM vì ngang nhiên công khai sử dụng ma túy và gieo vào đầu khán giả ý nghĩ sai lệch về chất cấm này.

"Cuối cùng cũng bị bắt, làm hại xã hội bao lâu", "Sống không ra gì còn rao giảng đạo đức, lần này nhớ bỏ đi mà làm người" là những bình luận của dân mạng sau khi Huấn Hoa Hồng bị bắt vì ma túy.

Trước Huấn Hoa Hồng, Khá Bảnh cũng là giang hồ mạng bị bắt giữ vì sử dụng ma túy, tổ chức đánh bạc với số tiền lên đến cả trăm triệu đồng.

Trước khi bị bắt, Khá Bảnh từng tham gia đóng vai "đại ca giang hồ" trong phim ngắn để "cảnh tỉnh mọi người nên tránh xa cờ bạc, không phụ lòng người thân".

Nguyễn Hương

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Xuân Huấn, Huấn Hoa Hồng, Cai nghiện, LIVESTREAM, Giang hồ, Dạy đời, Tụ điểm, Khá Bảnh, Bắt buộc, Ma túy, Dương tính, Ăn chơi, Giảng đạo, Yên Bái, CĐM, Bình Thạnh, MXH, Rao giảng, Gieo, Đại ca