Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Kiến Thức: Huấn 'hoa hồng' khuyên 'fan' không dùng ma túy: Khi giang hồ đạo đức giả

Sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội với danh 'giang hồ mạng', Huấn 'hoa hồng' nhiều lần livestream khuyên các 'fan' của mình không nên dùng ma túy. Thế nhưng, chính Huấn là kẻ nghiện ma túy, bị bắt quả tang khi đang thác loạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/huan-hoa-hong-khuyen-fan-khong-dung-ma-tuy-khi-giang-ho-dao-duc-gia-1274258.html

Ngày 9/9, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) xác nhận, Huấn "hoa hồng" bị cơ quan chức năng bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi trên địa bàn. Kết quả test ma túy cho thấy, Huấn "hoa hồng" dương tính với ma túy vì đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Huấn "Hoa Hồng" tên thật là Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê Yên Bái). Huấn nổi tiếng trên mạng xã hội từ năm 2015 với những video quay trực tiếp lên internet ghi lại cảnh đối tượng này khoe của, chửi thề tục tĩu, khoe cho vay nặng lãi, dạy đời...

Điều mỉa mai nằm ở chỗ, Huấn "Hoa Hồng" bị bắt vì dương tính với ma túy nhưng trước đây, thanh niên này lại thường xuyên quay video khuyên người khác tránh xa ma túy.

Việc khuyên nhủ "fan" của Huấn "hoa hồng" trong các buổi livestream được thực hiện sau khi "giang hồ mạng" này đã có chút tiếng tăm, nổi tiếng ở trên mạng xã hội. Sự thật về bản chất con người Huấn "hoa hồng" bị bóc mẽ khi đối tượng bị cơ quan chức năng bắt quả tang khi đang thác loạn và dương tính với ma túy, phải đi cai nghiện bắt buộc.

Một độc giả bình luận: "Bất chấp tất cả để nổi tiếng, một con nghiện lại suốt ngày lên mạng livestream khuyên mọi người tránh xa ma túy. Đúng là đạo đức giả của gã giang hồ mạng".

Huấn "hoa hồng" thường xuyên livestream trên mạng xã hội để câu kéo lượt like. (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip livestream của mình, Huấn "hoa hồng" giả tạo: "Ngày xưa anh cũng chơi đá nhưng anh bỏ. Anh là một người chơi chất kích thích, nhưng lý trí và thần kinh của anh không để cho ma túy điều khiển Anh kiếm tiền của những người để ma túy điều khiển thần kinh."

Ngoài việc công khai thừa nhận sử dụng ma túy, Huấn "hoa hồng" còn khoe mẽ công việc bảo kê, đòi nợ thuê và cho vay nặng lãi của mình trên trang cá nhân và những lần livestream.

Ngay sau khi bị bắt đi cai nghiện, trang cá nhân của Huấn đã bị khóa. Huấn tự xưng là Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, thực chất là một công ty chuyên cầm đồ, cho vay nặng lãi.

Clip: Huấn "Hoa Hồng" khuyên không nên chơi ma túy.

Huấn "Hoa Hồng" trước đây còn từng bị bắt vì vi phạm pháp luật do thách thức CSGT. Cụ thể, Huấn Hoa Hồng đã chở một thanh niên khác không đội mũ bảo hiểm và điều khiển chiếc Kawasaki Z1000 nẹt pô trên đường phố, thách thức CSGT TPHCM.

Quý An

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Xuân Huấn, Huấn Hoa Hồng, Cai nghiện, LIVESTREAM, Công an quận Bình Thạnh, Giang hồ, Tụ điểm, Hoa hồng, Đạo đức giả, Dương tính, Ma túy, Ăn chơi, Bắt buộc, Thác loạn, Yên Bái, Cho vay nặng lãi, Khoe của, Video, Dạy đời, Kawasaki Z1000