Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Giao Thông: 'Giang hồ mạng' Huấn 'hoa hồng' bị đưa đi cai nghiện bắt buộc

'Giang hồ mạng' Huấn 'hoa hồng' vừa bị cơ quan chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc vì dương tính với ma túy…

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/giang-ho-mang-huan-hoa-hong-bi-dua-di-cai-nghien-bat-buoc-d434036.html

Huấn "hoa hồng" nổi lên là "giang hồ mạng", thường xuyên khoe sự giàu có

Ngày 9/9, nguồn tin từ Công an Q. Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết, đối tượng Bùi Xuân Huấn (biệt danh là Huấn “hoa hồng” (SN 1984, quê Yên Bái) đã được đưa đi cai nghiện ma túy bắt buộc.

Trước đó, tối 8/9, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra tụ điểm “bay lắc” thuộc P. 22, Q. Bình Thạnh. Tại đây, Cảnh sát phát hiện Huấn “hoa hồng” và nóm bạn có biểu hiện sử dụng ma túy. Ngay sau đó, Huấn và những người liên quan được yêu cầu test ma túy và Huấn có kết quả dương tính.

Thời gian qua, Huấn "hoa hồng" trở nên nổi tiếng cùng với nhiều “giang hồ mạng” khác như Khá Bảnh, Quang Rambo…, khi thường xuyên lên mạng “live streams” khoe tiền, vàng… với thái độ rất ngông nghênh, phát ngôn rất “sốc”.

Fanpage của Huấn "hoa hồng" trên mạng xã hội có hơn 300.000 người theo dõi. Được biết, công việc chính của Huấn là cho vay lãi và kinh doanh các dịch vụ từ Facebook.

Đăng Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Xuân Huấn, Cai nghiện, Giang hồ, Tụ điểm, Hoa hồng, Quang Rambo, Công an Q. Bình Thạnh, Dương tính, Ma túy, Bắt buộc, Khá Bảnh, Yên Bái, LIVE, Ngông nghênh, Vay lãi, Bình Thạnh, Cai nghiện ma túy, Khoe, Test, Lắc