Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Báo BVPL: Sạt lở núi làm 4 người thương vong ở vùng đất đá đỏ Lục Yên

Vào khoảng 7h15' sáng ngày 4/9, tại thôn 1 Túc xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên, Yên Bái đã xảy ra 1 vụ sạt lở đất, đá làm 1 người chết và 3 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/sat-lo-nui-lam-4-nguoi-thuong-vong-o-vung-dat-da-do-luc-yen-75169.html

Vụ sạt lở đất đá làm chị Lý Thị Thanh tử vong

Theo thông tin từ UBND xã Phúc Lợi, sáng cùng ngày, 7 người dân thôn 1 Túc đi lên núi Đá Đen thuộc địa phận của thôn để tỉa cành, bóc quế không may xảy ra sạt lở đất, đá làm chị Lý Thị Thanh, SN 1977 tử vong; 3 người bị thương bao gồm: anh Đặng Văn Hào, SN 1974; chị Phùng Thị Mụi, SN 1981; và cháu Đặng Văn Thơm, SN 2004 cùng trú tại thôn 1 Túc.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Lục Yên và xã Phúc Lợi đã đến thăm hỏi, chia sẻ với những mất mát của gia đình, đồng thời trao hỗ trợ trước mắt 10 triệu đồng cho gia đình có nạn nhân tử vong để mai táng và chữa trị cho những người bị thương.

Lãnh đạo huyện Lục Yên cũng đề nghị chính quyền địa phương hỗ trợ, giúp đỡ cho các gia đình, khuyến cáo không để người dân vào khu vực nguy hiểm để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra./.

Khắc Điệp

Tìm kiếm:✨

  • Lý Thị Thanh, Phùng Thị Mụi, Đá đỏ, Đặng Văn Thơm, Núi Đá Đen, Đặng Văn Hào, Lục Yên, Sạt lở núi, Túc, Phúc lợi, Tỉa cành, Đất đá, Thương vong, Sạt lở, Yên Bái, Bóc, Khu vực nguy hiểm, Vùng đất, Mai táng, Người bị thương