Thứ Hai, 30 tháng 9, 2019

Báo Đất Việt: Nữ sinh lớp 8 xinh đẹp mất tích: Bạn facebook nhắn tin

Theo lời gia đình nữ sinh lớp 8 mất tích, suốt một tuần qua gia đình đã đi tìm cháu khắp các quán hát nhưng vẫn không có thông tin về cháu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nu-sinh-lop-8-xinh-dep-mat-tich-ban-facebook-nhan-tin-3388546/

Nữ sinh mất tích là em Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Sáng 30/9, trao đổi với PV, chị Dương Thị Nga (mẹ nữ sinh) cho biết cháu Tuyền mất tích từ trưa ngày 23/9 đến nay vẫn chưa có thông tin gì. Gia đình đã đi khắp các quán hát, quán làm đầu để tìm cháu nhưng không thấy tin tức của cháu, thậm chí có người bảo cháu ở trên Yên Bái bố của cháu cũng lên đấy mấy ngày mà vẫn không tìm thấy.

Theo chị Nga kể: "Sáng ngày 23/9 (thứ 2), Tuyền vẫn vui vẻ đi học, tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày thì không thấy con về khiến gia đình lo lắng.

Trước hôm Tuyền mất tích, cháu vẫn vui vẻ bình thường có biểu hiện gì lạ. Gia đình cũng không mắng mỏ gì cháu khiến cháu phải bỏ đi bởi thực tế quần áo, đồ dùng của cháu vẫn ở nhà, chứng tỏ cháu không có sự chuẩn bị cho việc bỏ nhà đi.

Hàng ngày, khi đi học về cháu thường lấy điện thoại của tôi nói chuyện với bạn bè qua Facebook chứ cháu không có điện thoại riêng.

Sau khi cháu mất tích, tôi kiểm tra điện thoại cũng thấy có người bạn lạ không phải bạn cùng trường nhắn tin bảo ở Lào Cai, Yên Bái nhưng gia đình đi tìm không thấy. Ngoài ra cũng có mấy người bạn ở trường của cháu nói, sau khi tan học có hai chị và một anh đến tìm cháu".

Nguyễn Thị Tuyền trước khi mất tích.

Kể thêm về con gái mình, chị Nga nói, trước năm học cháu hay để tóc dài và búi tóc như mấy cô gái Nhật Bản. Cháu nói cháu thích để tóc dài cho đẹp, nhưng vào năm học cô giáo góp ý nên cháu tự cắt tóc tới chớm vai.

"Sự việc xảy ra khiến gia đình rất lo lắng, cháu học giỏi và được cô giáo quý mến lắm. Mấy hôm nay cô giáo đều xuống hỏi thăm nhưng hiện tại chưa có thông tin gì. Gia đình cũng đã báo công an xã nhưng họ cũng bảo đang đi điều tra. Gia đình chúng tôi chỉ lo cháu bị dụ dỗ bắt cóc nhưng đó chỉ là gia đình suy đoán thế" - chị Nga buồn rầu nói.

Trao đổi với báo chí, đại diện Công an xã Đồng Liên cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm kiếm nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền mất tích từ trưa ngày 23/9 đến nay.

Ai biết thông tin về cháu có thể liên hệ qua số điện thoại của chị Nga: 0382.267.534.

Thanh Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Tuyền, THCS Đồng Liên, Công an xã Đồng Liên, Thôn Xuân Đám, Dương Thị Nga, Lớp 8, Đồng Liên, Thái Nguyên, Nữ sinh, Mất tích, Tóc dài, Đi tìm, Búi tóc, Nhắn tin, Mắng mỏ, Tan học, Chớm, Buồn rầu, Đi học, Yên Bái