Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Báo PetroTimes: Yên Bái: Đâm chết người trong lúc đi trộm chó

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái vừa bắt giữ hai đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/yen-bai-dam-chet-nguoi-trong-luc-di-trom-cho-547781.html

Hai đối tượng là: Phạm Ngọc Đại (29 tuổi, ở xã Mỹ Bằng) và Hoàng Văn Thu (28 tuổi, ở xã Kim Phú, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).

Các đối tượng trên bị bắt giữ vì liên quan đến vụ việc xô xát dẫn đến anh Hữu Văn Ba (23 tuổi, ở thôn Hàm Rồng, xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) tử vong.

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 21h ngày 27/8, Đại và Thu đang trên đường đi từ tỉnh Tuyên Quang đến xã Bạch Hà, huyện Yên Bình (Yên Bái), để tìm và bắt trộm chó thì gặp nhóm Hữu Văn Ba và Trần Tiễn (23 tuổi, ở cùng thôn với Ba) đi ăn cơm về.

Nhóm của Ba đã chửi bới và phóng xe đuổi theo chặn đầu nhóm của Đại và Thu. Do bị chặn đầu nên hai bên đã xảy ra xô xát, Thu dùng súng và đạn súng (loại súng có 2 mũi nhọn dùng để bắt trộm chó) đâm một nhát trúng vào người Ba khiến Ba ngã xuống đất và tử vong sau đó.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Cơ quan CSĐT tỉnh Yên Bái đang tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Hữu Văn Ba, Bạch Hà, Thôn Hàm Rồng, Trần Tiễn, Huyện Yên Bình, Hoàng Văn Thu, Kim Phú, Công an tỉnh Yên Bái, Đạn súng, Mỹ Bằng, Chặn đầu, Yên Bái, Ngã xuống đất, Chó, Trộm, Chết người, An Sơn, Đuổi theo, Tuyên Quang, Xô xát