Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Báo Infonet: Yên Bái: Bắt 2 đối tượng trộm chó dùng súng giết người

Cơ quan Công an tỉnh Yên Bái vừa bắt giữ hai đối tượng đi trộm chó dùng súng bắn chết người. Các đối tượng trên bị bắt giữ vì liên quan đến vụ việc xô sát đánh nhau dẫn đến anh Hữu Văn Ba (23 tuổi) tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/yen-bai-bat-2-doi-tuong-trom-cho-dung-sung-giet-nguoi-post311446.info

Ngày 30/8, cơ quan Công an tỉnh Yên Bái cho biết đã bắt hai đối tượng là Phạm Ngọc Đại (29 tuổi, ở xã Mỹ Bằng và Hoàng Văn Thu (28 tuổi, ở xã Kim Phú) và cả 2 ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Hai đối tượng bị tạm giữ để điều tra hành vi giết người.

Hai đối tượng bị công an bắt.

Trước đó, khoảng 21h ngày 27/8, khi Phạm Ngọc Đại và Hoàng Văn Thu đang trên đường đi từ tỉnh Tuyên Quang đến xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái để tìm và trộm cắp chó thì gặp nhóm Hữu Văn Ba và Trần Tiễn (23 tuổi, trú cùng thôn với Ba) đi ăn cơm, uống rượu về.

Nhóm của Ba đã chửi bới và phóng xe đuổi theo chặn đầu nhóm của Đại và Thu. Do bị chặn đầu nên hai bên đã xảy ra xô xát, lúc này Thu dùng tay kéo đoạn dây điện nối vào đầu đạn để thu đạn bắn vào người anh Hữu Văn Ba.

Cùng lúc đó, anh Ba lao vào khống chế thì Thu cầm súng tấn công anh Ba khiến nạn nhân ngã xuống đất và tử vong sau đó.

Kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan công an cho thấy, tại vùng ngực trái có 2 vết thương thấu tim hình tròn, cách nhau 2,2cm.

Khi bị bắt, Phạm Ngọc Đại và Hoàng Văn Thu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

Tân Trường

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Ngọc Đại, Hữu Văn Ba, Bạch Hà, Hoàng Văn Thu, Huyện Yên Bình, Trần Tiễn, Công an tỉnh Yên Bái, Kim Phú, Mỹ Bằng, Chặn đầu, Chó, Trộm, Yên Bái, Ngã xuống đất, Bắn chết, Đuổi theo, An Sơn, Súng, Giết người, Tuyên Quang