Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Báo CAND: Xe đạp va chạm với xe khách, người phụ nữ thiệt mạng

Xe ô tô khách của nhà xe Việt Phương va chạm với người đi xe đạp là bà Vũ Thị Đà làm nạn nhân ngã xuống đường.Bà Đà sau đó đã được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/giao-thong/nguoi-phu-nu-khong-qua-khoi-sau-khi-va-cham-voi-o-to-khach-559828/

Khoảng 6h30 sáng nay (31-8), trên địa bàn phường Hợp Minh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái xảy ra một vụ va chạm giữa xe ô tô khách với người đi xe đạp, làm một người phụ nữ tử vong. Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 37, thuộc địa phận tổ 1, phường Hợp Minh, thành phố Yên Bái.

Vào thời điểm trên, xe ô tô khách của nhà xe Việt Phương mang BKS 21B – 004.15 đã va chạm với người đi xe đạp là bà Vũ Thị Đà (SN 1955, ở tổ 1, phường Hợp Minh) làm nạn nhân ngã xuống đường. Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái nhưng không qua khỏi.

Hoàng Hóa

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Thị Đà, Hợp Minh, Việt Phương, Yên Bái (thành phố), Đi xe đạp, Quốc lộ 37, Nhà xe, Xe ô tô, Qua khỏi, Xe đạp, Xe khách, Thiệt mạng, Va chạm, Yên Bái, Xuống đường, Địa phận, Ngã, Cấp cứu, Biển kiểm soát, Nạn nhân