Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Báo VTC: Xuống Hà Nội tìm mẹ, nữ sinh lớp 9 Yên Bái mất tích

Nữ sinh Mông Thị Huệ bắt xe xuống Hà Nội tìm mẹ nhưng đến nay gia đình không có tin tức gì của nữ sinh này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/xuong-ha-noi-tim-me-nu-sinh-lop-9-yen-bai-mat-tich-d487058.html

Chiều 15/7, bà Mông Thị Tuyến (trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, con gái bà là Mông Thị Huệ (17 tuổi) mất tích gần 3 ngày nay.

Theo bà Tuyến, sáng 13/7, Huệ xin bà ngoại 200 nghìn đồng rồi bắt xe xuống Hà Nội tìm gặp mẹ. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, bà Tuyến vẫn không thấy tin tức gì của con.

“Cháu không dùng điện thoại, có dùng facebook nhưng gia đình không thể liên lạc được. Gia đình tôi đã chia nhau đi tìm cháu hơn 2 ngày này nhưng không có tin tức gì” – bà Tuyến cho hay.

Nữ sinh Mông Thị Huệ.

Gia đình nữ sinh đã thông báo cho công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) tìm kiếm cháu.

Theo người thân, Huệ đang theo học lớp 9, là con út trong gia đình. Mẹ Huệ mới xuống Hà Nội làm giúp việc được khoảng 1 tháng.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, gia đình nữ sinh có đến trụ sở phường mang theo một tờ giấy photo có ảnh, thông tin của Mông Thị Huệ và nhờ công an phường thông báo tìm Huệ.

Tìm kiếm:✨

  • Minh Tiến, Lục Yên, Lớp 9, Bà ngoại, Nữ sinh, Mất tích, Yên Bái, Quận Nam Từ Liêm, Tờ giấy, Con út, Mỹ đình, Photo, Tp Hà Nội, Giúp việc, Tin tức