Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo VOV: Đi tắm ao cùng bạn, bé trai 8 tuổi bị đuối nước tử vong

Khoảng 16h chiều 16/7, tại xã Động Quan (Lục Yên, Yên Bái) xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm, làm 1 cháu bé tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/di-tam-ao-cung-ban-be-trai-8-tuoi-bi-duoi-nuoc-tu-vong-933070.vov

Theo thông tin từ Công an xã Động Quan, huyện Lục Yên, khoảng 16h chiều 16/7, tại thôn 7, xã Động Quan, huyện Lục Yên đã xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm, làm cháu Triệu Thành Lương (SN 2011), ở thôn 6, xã Động Quan tử vong.

(Ảnh minh họa: KT)

Ông Lương Hồng Cường, Trưởng Ban Công an xã Động Quan cho biết, nguyên nhân bước đầu được xác định là cháu Lương được bố mẹ cho đến lán trại của ông nội ở thôn 7 cùng xã chơi, để bố mẹ đi làm. Trong quá trình ở với ông nội, cháu đã trốn đi tắm ao cùng bạn dẫn đến đuối nước tử vong. Cháu bé hiện đã được gia đình làm các thủ tục an táng theo phong tục địa phương.

Từ đầu năm 2019 đến nay, trên địa bàn huyện Lục Yên đã xảy ra 3 vụ đuối nước làm 3 trẻ tử vong, trong đó xã Động Quan 2 vụ. Lục Yên là huyện có nhiều ao, hồ, tỷ lệ trẻ em bị đuối nước luôn ở mức cao của tỉnh Yên Bái./.

Tìm kiếm:✨

  • Động Quan, Lục Yên, Thôn 7, Đuối, Ông nội, Thương tâm, Bé trai, Tắm, Yên Bái, Cháu bé, An táng, Phong tục, Tử vong, Lương, Cha mẹ