Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Báo VietnamNet: Người đàn ông Yên Bái đâm chết bạn trai của vợ cũ

Trong cơn cuồng ghen, Trần Văn Khanh (SN 1973, trú TT Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu, Yên Bái) dùng dao đâm chết người tình của vợ cũ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/nguoi-dan-ong-yen-bai-dam-chet-ban-trai-cua-vo-cu-552262.html

Một lãnh đạo UBND thị trấn Trạm Tấu xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người đàn ông tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h tối 21/7, Trần Văn Khanh (SN 1973, trú tại địa phương) đi xe máy đến nhà vợ cũ là chị H. (ở tổ 2, thị trấn Trạm Tấu) rồi tranh cãi với anh H.X.N (SN 1975, người tình của chị H.).

Hiện trường vụ việc

Trong lúc đôi co, Khanh lấy dao trong cốp xe máy và đâm gục anh N. khiến người này tử vong tại chỗ. Sau gây án, nghi phạm Khanh bỏ trốn khỏi hiện trường và bị lực lượng chức năng bắt giữ sau đó vài giờ đồng hồ.

Được biết, Khanh và vợ đã ly hôn nhiều năm, đầu năm 2019, chị H. quen anh N. và hai người thường xuyên qua lại với nhau.

"Nạn nhân N. là bạn thân của Khanh. Thời gian gần đây, thấy vợ cũ thường xuyên qua lại với anh N. nên Khanh nhiều lần lên tiếng đe dọa sẽ giết cả 2 người.

Nguyên nhân ban đầu có thể vì ghen tuông nên Khanh đã ra tay sát hại người tình của vợ cũ", lãnh đạo TT Trạm Tấu thông tin.

An Phương

Tìm kiếm:✨

  • Trạm Tấu, Trần Văn Khanh, Vợ cũ, Ghen tuông, Yên Bái, Đâm chết, Ghen, Đôi co, Sát hại, Cuồng, Người tình, Bạn trai, Thị trấn, Ra tay, Vụ án mạng