Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Báo PNNews: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên duyên dáng trong tà áo dài sau nghi án thẩm mỹ quá tay

Trong sự kiện 'Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình' được tổ chức tại TP. Yên Bái vào cuối tuần vừa qua, MC 'không tuổi' Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện chia sẻ bí quyết làm đẹp với chị em phụ nữ nơi đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNNews, nguồn bài: http://phununews.vn/mc-nguyen-cao-ky-duyen-duyen-dang-trong-ta-ao-dai-sau-nghi-an-tham-my-qua-tay-533169.htm

Ở độ tuổi U60 nhưng Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn khiến người hâm mộ phải ngưỡng mộ vì sự thông minh, duyên dáng và nhan sắc trường tồn theo thời gian. Trên trang cá nhân, nữ MC liên tục cập nhật những hình ảnh đời thường của bản thân. Cũng chính vì vậy, một số người đã nhanh chóng nhận ra sự "khác lạ" trên khuôn mặt của cô.

Vốn nổi tiếng là người phụ nữ mang nét đẹp hiện đại, rất Tây, MC Kỳ Duyên gây ấn tượng mạnh với nụ cười tươi và các đường nét thanh tú trên khuôn mặt. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải MC Kỳ Duyên phẫu thuật thẩm mỹ rồi không?

Lần đầu tiên xuất hiện sau nghi vấn thẩm mỹ níu kéo thanh xuân trong sự kiện tại Tp. Yên Bái, nhưng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã để lại dấu ấn khó phai bởi sự trẻ trung, duyên dáng và không kém phần thân thiện trong chương trình “Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình” do bệnh viện Đa khoa hữu nghị Yên Bái tổ chức.

Tại sự kiện MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ “bí quyết” vì sao gần đây trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn. Và còn bất ngờ hơn khi người đứng sau sự thay đổi này của người đẹp “không tuổi” chính là chuyên gia thẩm mỹ - bác sĩ Nguyễn Công Hân.

Bản thân Kỳ Duyên cũng nhiều lần chia sẻ quan điểm về việc làm đẹp của bản thân. Cô không cho rằng dao kéo xấu, đó cũng là cách để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, nữ MC vẫn đề cao việc "thẩm mỹ an toàn", không lạm dụng.

Tại sự kiện còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Phạm Huệ Đan. Cả hai người đẹp Kỳ Duyên - Huệ Đan thân thiết trò chuyện cùng nhau.

Huệ Đan được biết đến là người đẹp sở hữu nụ cười tươi, chiều cao 1m68, yêu thể thao, ca nhạc, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường. Cô đã xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 diễn ra tại Malaysia vào ngày 21/6 vừa qua.

Hà Linh

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Huệ Đan, Nguyễn Công Hân, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quá tay, U60, Tà áo dài, Nghi án, Duyên dáng, Níu kéo, Hoàn cầu, Thẩm mỹ, Yên Bái, Tinh hoa, Thanh xuân, MC