Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Báo Người Đưa Tin: Clip: Cận cảnh cá trắm đen nặng 50kg, bắt được ở hồ Thác Bà

Con cá trắm đen này dài 1,5m, nặng 50kg, được nhóm ngư dân ở thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái dùng lưới cao màn bắt được vào đêm ngày 8/7.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-can-canh-ca-tram-den-nang-50kg-bat-duoc-o-ho-thac-ba-a441106.html

Sau khi bắt được con cá, nhóm ngư dân đã đưa lên thuyền và mang về bán lại cho người dân. Hiện tại, con cá đã được đưa về nhà hàng ở Lào Cai phục vụ thực khách.

Con cá dài 1,5m

Một chiếc vảy của con cá trắm đen.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên ngư dân bắt được cá trắm đen tại hồ Thác Bà. Trước đó, vào tháng 6/2018, ông Đặng Quang Vinh (45 tuổi) ở TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái cũng dùng lưới cao màn đánh bắt được con cá trắm đen nặng 45kg, dài 1,4m. Sau đó, ông Vinh bán con cá cho nhóm sinh viên thực tập ở thủy điện Thác Bà với giá 18 triệu đồng. Tháng 4/2018, một ngư dân khác cũng đánh bắt được cá trắm đen nặng 61kg.

Hải Vân (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Cá trắm đen, Hồ Thác Bà, Huyện Yên Bình, Thác Bà, Đặng Quang Vinh, Sinh viên thực tập, Con cá, Bắt được, Đèo Hải Vân, Yên Bái, Cận cảnh, Ngư dân, Đánh bắt, Vinh, Thủy điện