Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo 2Sao: Bị chê đã béo còn xấu xí, nữ sinh Yên Bái quyết tâm lột xác và thành quả bất ngờ chỉ sau nửa năm

Hành trình thay đổi bản thân của cô bạn tên Khánh Linh đang nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/nu-sinh-yen-bai-khoe-anh-day-thi-thanh-cong-nho-giam-can-n-189313.html

Từng bị bạn bè xa lánh, trêu chọc vì ngoại hình "vừa béo vừa xấu xí", cô bạn Khánh Linh (SN 2003, đến từ Yên Bái) đã quyết tâm thay đổi bản thân như để chứng minh không có con gái xấu, chả qua là chưa thích thay đổi mà thôi.

Nữ sinh này cho biết khoảng thời gian mệt mỏi nhất với mình là những năm học cấp 2. Ngoại hình vừa đen, vừa béo khiến Linh đi đâu cũng bị người khác chỉ trỏ, chê bai. Dù Linh có học lực khá, cố gắng hòa đồng cùng bạn bè xung quanh nhưng dường như làm vậy là chưa đủ.

Ngày nào đến lớp với cô bạn SN 2003 cũng là áp lực. Nhiều lúc Linh cảm thấy bất lực, khóc nghẹn vì bị bạn bè xa lánh.

"Mình từng đề nghị bố mẹ cho chuyển trường, đến một nơi hoàn toàn mới để không nghe thấy những lời trêu chọc như vậy nữa. Bố mẹ có hỏi nguyên nhân nhưng khi đó mình chỉ biết cúi đầu im lặng", Linh kể.

Và rồi Linh quyết định thay đổi bản thân khi bước vào học cấp 3.

Để giảm cân hiệu quả, cô bạn tham khảo một số phương pháp trên mạng xã hội như ăn ít lại, uống chanh muối, chạy bộ,... Bên cạnh đó, nữ sinh này cũng rất chăm chỉ chăm sóc da như đắp mask, skincare,…

Nửa năm sau, kết quả thu về khiến Linh vô cùng bất ngờ. Ngoài cân nặng lý tưởng, cô bạn còn sở hữu làn da trắng sáng hơn trước. Hiện 10X tự tin diện váy, quần jean ngắn mỗi khi ra đường.

"Những người bạn từng chê bai trước kia, khi thấy mình có sự thay đổi lớn về ngoại hình tỏ ra vô cùng bất ngờ. Dù mọi chuyện đã qua, nhưng khi gặp lại họ, mình cảm thấy không thoải mái cho lắm.

Là con gái, ngoài năng lực, sở trường của bản thân, ngoại hình cũng vô cùng quan trọng. Trong tương lai, mình muốn mở một phòng tập gym nho nhỏ để giúp đỡ những người có hoàn cảnh tương tự như mình", 10X tiết lộ.

T.H
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • 10X, Khánh Linh, Xấu xí, Chanh muối, Xa lánh, Yên Bái, GYM, Lột xác, Trêu chọc, Béo, Chỉ trỏ, Học cấp ii, Nữ sinh, Chê, Học cấp iii