Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Phát hiện thi thể người đàn ông ở dưới suối bên cạnh bộ kích cá

Vào khoảng 9h ngày 8/6, tại khu vực thôn Ngòi Thìu, xã Trung Tâm, huyện Lục Yên (Yên Bái), người dân phát hiện một thi thể đàn ông dưới dòng suối Ngòi Thìu, bên cạnh thi thể nạn nhân còn có một bộ kích cá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/van-de-quan-tam/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-o-duoi-suoi-ben-canh-bo-kich-ca-20190608173947223.htm

Do đó, nguyên nhân dẫn đến nạn nhân tử vong có thể do bị điện giật khi đi kích cá (đánh cá bằng xung điện) trên dòng suối.

Ông Hoàng Văn Bài, Phó Trưởng Công an xã Trung Tâm, huyện Lục Yên cho biết nạn nhân là anh Bàn Văn Công, sinh năm 1980, trú tại thôn Khe Lạnh, xã Trung Tâm.

Ngay sau khi phát hiện, người dân địa phương đã vớt thi thể người này và báo cho chính quyền.

Khi có tin báo từ người dân, chính quyền địa phương và lực lượng công an xã đã có mặt, bảo vệ hiện trường và xác minh, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Hiện trên địa bàn tỉnh Yên Bái xuất hiện tình trạng người dân sử dụng điện lưới và xung điện để bắt cá. Đầu năm nay, có nạn nhân tử vong khi kích cá ở suối tại huyện Văn Chấn. Đây là bài học cảnh báo người dân không nên sử dụng điện lưới và xung điện để bắt cá tại ao, suối, sông, hồ, tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Ngọc Anh (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • , Ngòi Thìu, Công an xã Trung Tâm, Hoàng Văn Bài, Bàn Văn Công, Khe Lạnh, Lục Yên, Điện lưới, Bắt cá, Yên Bái, Điện giật, Dòng suối, Đánh cá