Báo Người Đưa Tin: Yên Bái: Nghi vấn người đàn ông tử vong do dùng kích điện đánh cá

Sau khi phát hiện một xác chết bên bờ suối thuộc địa phận xã Trung Tâm, huyện Lục Yên, người dân địa phương đã báo cho cơ quan chức năng để xác minh làm rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/yen-bai-nghi-van-nguoi-dan-ong-tu-vong-do-dung-kich-dien-danh-ca-a437199.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ ngày 8/6, một số người dân ở thôn Ngòi Thìu, xã Trung Tâm, huyện Lục Yên, Yên Bái phát hiện một xác chết người đàn ông trên dòng suối Ngòi Thìu và đã báo cho lực lượng chức năng.

Hiện trường vụ việc

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, Ông Hoàng Văn Bài, Phó trưởng công an xã Trung Tâm, Lục yên, Yên Bái cho biết: Bước đầu đã xác minh được danh tính của nạn nhân là Bàn Văn Công, sinh năm 1980, trú cùng địa phương trên.

Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân có thể do bị điện giật khi đi kích cá trên dòng suối vì bên cạnh xác nạn nhân còn phát hiện một bộ kích điện bắt cá.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Bàn Văn Công, Ngòi Thìu, Lục Yên, Đánh cá, Dòng suối, Yên Bái, Điện giật, Xác chết, Bắt cá, Nghi vấn, Địa phận, Phóng viên báo chí, Người đưa tin, Xác, Điện

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo Nông Nghiệp: Yên Bái thành lập Ban chỉ đạo và Đội phản ứng nhanh phòng chống dịch tả lợn Châu Phi