Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Báo Kiến Thức: Yên Bái: Phát hiện xác chết trên suối, nghi bị điện giật

Khoảng 9h sáng ngày 8/6, người dân ở thôn Ngòi Thìu, xã Trung Tâm, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái bàng hoàng phát hiện một xác chết là nam giới trên dòng suối Ngòi Thìu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/yen-bai-phat-hien-xac-chet-tren-suoi-nghi-bi-dien-giat-1233739.html

Ngay sau khi phát hiện xác chết người dân đã báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để xác minh và điều tra làm rõ.

Nạn nhân là nam giới, bên cạnh xác nạn nhân còn có bộ kích điện

Trao đổi với PV ông Hoàng Văn Bài, Phó trưởng công an xã Trung Tâm cho biết: Bước đầu xác minh danh tính của nạn nhân là Bàn Văn Công, sinh năm 1980, trú tại thôn Khe Lạnh, xã Trung Tâm.

Theo người dân có thể nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do bị điện giật khi đi kích cá trên dòng suối vì bên cạnh xác nạn nhân còn phát hiện một bộ kích điện bắt cá.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Mùi Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Khe Lạnh, Lục Yên, Điện giật, Xác chết, Yên Bái, Dòng suối, Bắt cá, Nam giới, Bàng hoàng, Xác, Lực lượng công an, Xác minh, Danh tính, Cái chết, Điện