Thứ Năm, 13 tháng 6, 2019

Báo Hà Nội Mới: Ngân hàng Thế giới hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng cho 4 đô thị của Việt Nam

Ngày 12-6, Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam cho biết, Ban Giám đốc điều hành đã duyệt khoản tín dụng 194,36 triệu USD nhằm hỗ trợ 4 đô thị của Việt Nam xây dựng một số cơ sở hạ tầng thiết yếu và tăng cường năng lực quy hoạch đô thị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Nội Mới, nguồn bài: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/kinh-te/937461/ngan-hang-the-gioi-ho-tro-phat-trien-co-so-ha-tang-cho-4-do-thi-cua-viet-nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB)

Dự án sẽ triển khai tại 4 đô thị gồm: Kỳ Anh (Hà Tĩnh), Tĩnh Gia (Thanh Hóa), Hải Dương, và Yên Bái.

Dự án này được kỳ vọng sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ lũ lụt, cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường, giảm thời gian đi lại của người dân trên những tuyến đường được cải tạo và xây mới, đồng thời hỗ trợ xây dựng các không gian công cộng chất lượng cao.

Dự án cũng hướng tới cải thiện kết nối đô thị với các khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại và các điểm tham quan du lịch, qua đó mang lại lợi ích cho người lao động, thương nhân cũng như du khách.

Tìm kiếm:✨

  • Hỗ trợ phát triển, World bank, Quy hoạch đô thị, Không gian công cộng, Tĩnh Gia, Ban giám đốc, Khu chế xuất, Thương nhân, Cơ sở hạ tầng, Kỳ Anh, Thiết yếu, Duyệt, Xây mới, Tín dụng, Lũ lụt