Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Cặp chị em sinh đôi ở Yên Bái quyến rũ trong bộ ảnh sen

Trong trang phục áo yếm, váy đụp, Thanh Hằng và Thanh Nga toát lên vẻ đẹp của tuổi 17 trong trẻo, dễ thương khiến người nhìn không thể rời mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cap-chi-em-sinh-doi-o-yen-bai-quyen-ru-trong-bo-anh-sen/20190623082248650

Vào khoảng tháng 9/2018, cặp chị em sinh đôi Thanh Hằng và Thanh Nga (sinh năm 2002) từng khiến dân mạng không tiếc lời khen ngợi, khi hình ảnh hai cô bạn được chia sẻ trên mạng.

Hai chị em giống nhau như hai giọt nước, cả hai nữ sinh đều sở hữu nét đẹp trong veo, dễ thương và rất ngọt ngào khiến người xem dễ “cảm nắng”.

Sau gần một năm nổi tiếng, hai chị em sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội. Mới đây, bộ ảnh chụp sen của Thanh Hằng - Thanh Nga nhận được hơn 10.000 lượt cảm xúc.

Cô chị Thanh Hằng cho biết, bộ ảnh được hai chị em chụp mới đây, nhân dịp xuống Hà Nội chơi hai chị em đã rủ nhau chụp ảnh để kỷ niệm một mùa hoa.

“Chụp được những bộ ảnh hai chị em sinh đôi mình thấy rất thích. Với bộ ảnh sen này, hai chị em có chút lo lắng trong quá trình chụp nhưng khi nhìn thành quả thực sự rất ưng ý”, Hằng nói.

Chia sẻ về quãng thời gian sau khi được nhiều người biết đến, cô bạn cho biết cuộc sống của hai chị em không quá nhiều thay đổi. Thời gian đầu còn lạ lẫm nhưng dần dần cảm thấy quen nên rất vui.

Ngoài học tập, hai chị em sinh đôi còn tham gia các hoạt động trên mạng xã hội, nhờ đó cũng kiếm được chút thu nhập cho bản thân để tự mua sắm những đồ dùng cho bản thân.

Thanh Hằng cho biết, chỉ còn 1 năm nữa hai chị em sẽ thi đại học vì vậy với mỗi người cũng đã có dự định riêng cho mình trong việc chọn trường.

Song để thực hiện được mục tiêu, ngay ở thời điểm hiện tại cả hai chị em đều cố gắng học tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Theo dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • Chị em sinh đôi, Váy đụp, Sen, Áo yếm, Thanh Nga, Thanh Hằng, Cảm nắng, Yên Bái, Rời mắt, Bộ ảnh, Trong trẻo, Thi đại học, Trong veo, Toát, Giọt nước