Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Báo VOV: Đi qua suối nước lên cao, một người bị lũ cuốn chết

Đi qua con suối trước nhà nước lên cao người đàn ông không may bị trượt chân ngã và bị lũ cuốn đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/di-qua-suoi-nuoc-len-cao-mot-nguoi-bi-lu-cuon-chet-914845.vov

Từ chiều tối và đêm qua 28/5, một số địa phương tỉnh Yên Bái có mưa to. Lũ cục bộ xuất hiện trên một số khe suối. Theo thông tin từ huyện Văn Chấn, đã có một người dân bị lũ cuốn.

Nước lũ về (ảnh minh họa).

Nạn nhân là ông Hoàng Văn Ngọc, 53 tuổi, ở thôn Bồ 3, xã Chấn Thịnh, huyện Văn Chấn. Khoảng 22 giờ đêm qua, khi đi qua con suối trước nhà, ông Ngọc không may bị trượt chân ngã và bị lũ cuốn đi. Ngay sau đó, gia đình và người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 2 giờ sáng nay 29/5, thi thể của ông đã được tìm thấy.

Trong sáng nay, lãnh đạo huyện Văn Chấn đã đến động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân 10 triệu đồng; đồng thời, chỉ đạo các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn người dân nâng cao ý thức cảnh giác và đề phòng trước những diễn biến phức tạp của mưa lũ./.

Tìm kiếm:✨

  • Chấn Thịnh, Văn Chấn, Hoàng Văn Ngọc, Yên Bái, Con suối, Mưa to, Trượt chân, Khe suối, Lên cao, Cục bộ, Lũ, Ảnh minh họa, Nước lũ, Tìm thấy, Đêm qua