Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Báo VOV: Các điểm thi THPT 2019 tại Yên Bái đều được giám sát bằng camera

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay, tỉnh Yên Bái có hơn 7.000 thí sinh tham dự ở 25 điểm thi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/cac-diem-thi-thpt-2019-tai-yen-bai-deu-duoc-giam-sat-bang-camera-914608.vov

Yên Bái huy động 1.000 cán bộ, giáo viên phối hợp với hơn 450 cán bộ, giảng viên đến từ Đại học Mở Hà Nội và Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay, tỉnh Yên Bái có hơn 7.000 thí sinh. (Ảnh minh họa)

Ông Luyện Hữu Chung, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái cho biết, hiện công tác ôn luyện cho học sinh cơ bản đã hoàn tất; công tác tập huấn cho cán bộ làm công tác tổ chức kỳ thi và các điều kiện về cơ sở vật chất, hậu cần cho kỳ thi cũng được chuẩn bị chu đáo.

Đặc biệt, để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, hệ thống camera giám sát được lắp đặt ở tất cả các điểm thi, từ vị trí quản lí đề thi, bài thi, đến vị trí làm việc của hai ban chấm thi.

“Sở cũng phối hợp với Công an tỉnh vừa tập huấn, vừa rà soát toàn bộ các khâu trong quá trình tổ chức kì thi, đặc biệt là các điều kiện khu vực in sao đề thi, khu vực làm phách, khu vực chấm thi; chuẩn bị các phương án để làm tốt công tác vận chuyển các đề thi, bài thi từ Sở Giáo dục và Đào tạo đến các điểm thi cũng như từ các điểm thi về Sở, đảm bảo phòng chống gian lận. Sở cũng đã chủ động xây dựng kế hoạch thanh tra ở tất cả các khâu, phối hợp với thanh tra Bộ để đảm bảo kì thi an toàn, nghiêm túc”, ông Chung nhấn mạnh./.

Tìm kiếm:✨

  • Kỳ thi, Làm phách, Trung học phổ thông, Điểm thi, Viện đại học mở hà nội, Yên Bái, Đề thi, Chấm thi, Tốt nghiệp thpt, Ôn luyện, Bài thi, Ảnh minh họa, Hậu cần, Tập huấn, Xây dựng kế hoạch