Báo PL&XH: Hai người thương vong do cháy tại Yên Bái

Vụ cháy xảy ra tại một ngôi nhà trên địa bàn xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, Yên Bái, khiến một đôi nam nữ bị bỏng nặng. Sau một ngày cấp cứu, người phụ nữ đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/hai-nguoi-thuong-vong-do-chay-tai-yen-bai-147762.html

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8g sáng 8-5, ngôi nhà của anh Đ, trú tại xã Hồng Ca, bốc cháy dữ dội. Nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Trấn Yên nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân tiến hành dập lửa.

Vụ cháy khiến hai người bị bỏng nặng, dù được đưa đi cấp cứu nhưng người phụ nữ đã tử vong.

Tại hiện trường vụ cháy, mọi người phát hiện có hai nạn nhân một nam một nữ bị bỏng nặng. Cụ thể danh tính các nạn nhân trong vụ cháy là chị Hà Thị Thu Thùy (tên đã thay đổi - SN 1985, vợ anh Đ) và người đàn ông tên Nguyễn Duy San (tên đã thay đổi, SN 1978) trú tại xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, Yên Bái. Cả hai đã được đưa đi cấp cứu, nhưng đến thời điểm ngày 9-5, chị Thùy đã tử vong; còn anh San vẫn đang được điều trị tích cực.

Những người hàng xóm sống gần nhà anh Đ cho hay, anh là một công dân tốt, hiền lành tử tế, không rượu chè, cờ bạc và sống hòa đồng với dân làng. Từ trước đến nay, anh Đ chưa từng có tiền án, tiền sự. Thời điểm xảy ra vụ cháy, anh Đ không có nhà.

Lương Giang

Tìm kiếm:✨

  • Hồng Ca, Nghĩa Tâm, Trấn Yên, Lương Giang, Bị bỏng, Hai người, Yên Bái, Đôi nam nữ, Văn Chấn, Rượu chè, Thương vong, Tiền sự, Dân làng, San, Cờ bạc

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.