Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019

Báo Pháp Luật VN: Người phụ nữ 34 tuổi nghi bị nhân tình mang xăng đến nhà tự thiêu

Đôi nam nữ được phát hiện trong tình trạng bỏng nặng, được chuyển lên bệnh viện tuyến trên trong tình trạng nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/nguoi-phu-nu-34-tuoi-nghi-bi-nhan-tinh-mang-xang-den-nha-tu-thieu-451468.html

Trước đó, khoảng 13h15 ngày 8/5, tại nhà anh Vũ Văn Đ. xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, người dân phát hiện 2 người trong tình trạng bỏng nặng.

Nạn nhân được xác định là chị Hà Thị T. (34 tuổi, vợ anh Đ.) và người đàn ông tên Nguyễn Duy S. (42 tuổi, xã Nghĩa Tâm, Văn Chấn, Yên Bái).

Hai nạn nhân bị bỏng nặng, được đưa xuống Bệnh viện tỉnh Yên Bái, sau đó lập tức chuyển tuyến đi Hà Nội.

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu từ người dân sống quanh hiện trường vụ việc, đôi nam nữ bị đốt cháy có nghi ngờ ngoại tình. Người vợ đã đưa người tình về nhà và người tình đã ôm bà vợ tưới xăng tự thiêu.

Ở địa phương, anh Đ. làm nghề chạy chợ chuyên bán cá phục vụ người dân nên phải dậy từ nửa đêm đi nhập hàng, chị T. buôn bán tạp hóa tại gia. Còn Nguyễn Duy S. là người địa phương khác.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

H.Bắc (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Hồng Ca, Vũ Văn Đ, Hà Thị T., Tự thiêu, Nghĩa Tâm, Nguyễn Duy, Nhân tình, Chạy chợ, Trấn Yên, Đôi nam nữ, Văn Chấn, Bị bỏng, Yên Bái, Xăng, Tuyến trên