Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019

Báo Ngày Nay: Vụ cháy khiến đôi trai gái bỏng nặng: Người phụ nữ đã tử vong

Người phụ nữ trong vụ cháy khiến đôi trai gái bỏng nặng xảy ra tại xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/vu-chay-khien-doi-trai-gai-bong-nang-nguoi-phu-nu-da-tu-vong-145795.html

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Báo Yên Bái

Như VOV đã đưa tin trước đó, vào khoảng 8h sáng 8/5, trong ngôi nhà của anh Vũ Văn Đ. (thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên) đã xuất hiện đám cháy ở tầng 1. Vụ hỏa hoạn khiến 2 người bị thương nặng là chị Hà Thị T. (34 tuổi, vợ anh Đ.) và người đàn ông tên Nguyễn Duy S. ( 42 tuổi, hộ khẩu thường trú tại xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn).

Ngay sau đó, 2 nạn nhân đã được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái, sau đó chuyển về Viện bỏng Quốc gia. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên 2 nạn nhân được chuyển xuống Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội) để điều trị.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 9/5, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một cán bộ UBND xã cho biết, nạn nhân Hà Thị T. đã tử vong, còn nạn nhân Nguyễn Duy S. vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết vợ chồng chị Hà Thị T. và anh Vũ Văn Đ. đã có 2 người con. Anh Đ., làm nghề buôn cá nên thường xuyên phải dậy từ rạng sáng để lấy hàng, còn chị T. buôn bán hàng tạp hóa ngay tại nhà.

Sau vụ việc, người dân địa phương có bàn bạc nhiều về mối quan hệ giữa hai nạn nhân, trong đó có nghi hai người có chuyện ngoại tình. Tuy nhiên, nguyên nhân và nội dung vụ việc như thế nào sẽ phải chờ cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân lửa cháy xuất phát từ đâu, ai đã đốt, hay do sự cố nào khác.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Hà Thị T., Vũ Văn Đ, Hồng Ca, Nguyễn Duy S., Bản Cọ, Trấn Yên, Như VOV, Nghĩa Tâm, Trai gái, Báo Yên Bái, Viện bỏng quốc gia, Nguyễn Duy, Yên Bái, Hàng tạp hóa, Văn Chấn