Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Báo Dân Việt: Clip: Học sinh nghèo Văn Chấn vui sướng khi nhận học bổng, áo trắng

Nhận những suất học bổng, cặp sách mới, áo sơ mi trắng đến trường... các em học sinh nghèo vùng 'rốn lũ' Văn Chấn (Yên Bái) không khỏi vỡ òa vui sướng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/ban-doc/clip-hoc-sinh-ngheo-van-chan-vui-suong-khi-nhan-hoc-bong-ao-trang-980538.html

Ngày 16-17/5, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Tổ chức Những người bạn toàn cầu Hàn Quốc và Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IBK) - chi nhánh Hà Nội tổ chức trao học bổng, tặng áo trắng đến trường cho các em học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Tú Lệ và Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Nậm Mười (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

Clip: Học sinh nghèo Văn Chấn vui sướng vì được nhận học bổng, áo trắng

Trong chương trình lần này, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Tổ chức Những người bạn toàn cầu Hàn Quốc và Ngân hàng IBK - chi nhánh Hà Nội đã trao tặng 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.0000 đồng cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Tú Lệ và Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Mười; trao tặng gần 500 áo sơ mi trắng, trao tặng gần 400 cặp sách mới, 02 bộ máy vi tính, 02 tủ sách và 300 thùng mì Hàn Quốc... cho thầy và trò nhà trường. Tổng trị giá chương trình gần 300 triệu đồng.

LỜI CẢM ƠN

Đây là năm thứ 12 liên tiếp, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt tổ chức chương trình tặng học bổng, áo mới cho thầy và trò tại các điểm trường khó khăn. Để thực hiện được chương trình ý nghĩa này, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt trân trọng cảm ơn sự đồng hành và phối hợp tổ chức của Tổ chức Những người bạn toàn cầu Hàn Quốc, Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IKB) - chi nhánh Hà Nội, các cấp chính quyền, đoàn thể của tỉnh Yên Bái và huyện Văn Chấn.

Xin chân thành cảm ơn!

Hoàng Hữu

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Hữu, Cầu Hàn Quốc, Văn Chấn, Cặp sách, Rốn lũ, Vui sướng, Áo sơ mi, Suất học bổng, Học bổng, Yên Bái, Tủ sách, Vi tính, Những người bạn, Bán trú, Òa