Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Báo CL&XH: Quảng Ninh: Đã tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Đại diện Công an phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu tự tử vào lúc rạng sáng nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: http://conglyxahoi.net.vn/doi-song/quang-ninh-da-tim-thay-thi-the-co-gai-nhay-cau-bai-chay-tu-tu-22475.html

Chiều ngày 25/5, thông tin tới PV, đại diện Công an phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết: vào 2h sáng nay (ngày 25/5) sau gần 4 tiếng nỗ lực tìm kiếm cứu nạn, lực lượng Công an Phường đã phối với với các đơn vị chức năng TP. Hạ Long tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu Bãi Cháy tự tử, sau khi làm các thủ tục cần thiết đã bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng.

Cầu Bãi Cháy nơi xảy ra vụ việc

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Phương A ( SN1994, trú tại tỉnh Yên Bái) hiện đang làm việc cho một cửa hàng tại TP. Hạ Long

Trước đó, vào khoảng 22h50 ngày 24/5, tại Cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ một cô gái để lại đôi dép rồi bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy tự tử.

Khi phát hiện vụ việc, một số người dân có mặt tại hiện trường đã lao đến ngăn lại nhưng không kịp, liền thông báo tới cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường đã phối hợp với ban quản lý cầu Bãi Cháy tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Đình Quế

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Bãi Cháy tự tử, Cầu Bãi Cháy, Nguyễn Phương A, Nhảy cầu, Dép, Tự tử, Hạ Long, Mai táng, Nhảy, Đơn vị chức năng, Tìm thấy, Yên Bái, Trú tại, Phối, Thi thể