Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019

Báo Đất Việt: Vợ bỏng nặng bên người đàn ông lạ: Chồng quỵ xuống

Nhận được tin báo, người chồng đang bán cá ngoài chợ liền chạy về, chân như ngã quỵ, gào khóc gọi vợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/vo-bong-nang-ben-nguoi-dan-ong-la-chong-quy-xuong-3379730/

Liên quan đến vụ việc nữ chủ nhà cùng người đàn ông bỏng nặng trong vụ cháy, sáng 9/5, chia sẻ với PV, chị Đ.X - một người chứng kiến tại xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, Yên Bái) cho biết chị cũng như nhiều người dân vẫn rất bàng hoàng khi nhắc về sự việc.

Chị X. kể lại, vào khoảng 8h sáng ngày 8/5, người dân địa phương nghe thấy một tiếng nổ lớn rồi nhìn thấy khói nghi ngút bốc ra từ ngôi nhà xây 3 tầng của anh Vũ Văn Đ.

Người dân liền hô hoán, chạy đến dập lửa vào báo công an. Khi ngọn lửa được dập tắt, người dân phát hiện chị Hà Thị T. (34 tuổi, vợ anh Đ) và người đàn ông tên Nguyễn Duy Sơn (42 tuổi, xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, Yên Bái) bị lửa cháy làm bỏng khắp người tại tầng 1 của ngôi nhà.

Chị T. và anh S. được người dân đưa ra khỏi ngôi nhà bị cháy. Ảnh: Báo Yên Bái

Chị X. nhớ lại: "Ngọn lửa bốc lên tận tầng 3. Người thân lập tức gọi điện báo cho anh Đ. Lúc này, anh Đ. vẫn đang ở chợ bán cá.

Lúc sau anh Đ. vội vàng phóng xe về, chân vẫn đeo ủng khóc lóc chạy đến gọi vợ, định ôm lấy vợ thì mọi người can ngăn. Thấy anh Đ. không điều khiển được cảm xúc nên 2-3 người luôn phải chạy theo đỡ anh Đ".

Anh Đ. đau đớn như muốn quỵ xuống, chân không thể bước vững

Chính quyền và người dân đã lập tức đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Tuy nhiên, chiều cùng ngày do vết bỏng nặng, 2 người này đã được chuyển về Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội.

Theo người hàng xóm, thường ngày anh Đ. rất chiều và thương vợ, lại chịu khó làm ăn. Anh Đ. thường dậy từ lúc nửa đêm để đi nhập hàng rồi ra chợ bán cá. Có những hôm rất trưa anh Đ. mới về. Còn chị T. bán tạp hóa tại nhà.

Thông tin về việc chị T. và ông S. có mối quan hệ ngoài luồng với nhau xuất hiện từ lâu. Nhưng chị X. cho biết, chưa ai tận mắt chứng kiến hay bắt được sự việc.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo UBND xã Hồng Ca cho biết: "Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Chúng tôi cũng nghe được thông tin giữa hai nạn nhân nghi có chuyện ngoại tình, nhưng cụ thể thế nào vẫn phải chờ cơ quan điều tra làm rõ".

Hương Trà

Tìm kiếm:✨

  • Hồng Ca, Quỵ, Vũ Văn Đ, Hà Thị T., UBND xã Hồng Ca, Trấn Yên, Nghĩa Tâm, Nguyễn Duy Sơn, Chân như, Báo Yên Bái, Ngã quỵ, Gào khóc, Yên Bái, Văn Chấn, Vết bỏng